“Bom tấn” Barca chấn thương vì… giá “khủng”

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. seomaieolen

  seomaieolen Member

  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Theo tiết lộ của bác sĩ Sakari Orava, việc chịu áp lực lớn từ phí chuyển nhượng “siêu khủng” là một trong những nguyên nhân khiến cho Dembele chấn thương.
  Trong mùa Hè vừa qua, Dembele gia nhập Barcelona với mức phí chuyển nhượng 105 triệu euro (có thể tăng lên 150 triệu euro). Dù vậy trang cá độ bóng đá uy tín nhất việt nam, khi mới thi đấu một vài trận cho Los Blaugrana, tiền đạo người Pháp đã dính chấn thương nặng ở gân kheo.
  [​IMG]
  Theo nguồn tin từ Tây Ban Nha, cầu thủ người Pháp có thể nghỉ thi đấu tới 4 tháng vì chấn thương này. Đây thực sự là cú sốc với Barcelona.
  Chia sẻ trên tờ Mundo Deportivo, bác sĩ Sakari Orava (người phẫu thuật cho Dembele), việc chịu áp lực lớn từ phí chuyển nhượng “siêu khủng” là một trong những nguyên nhân khiến cho Dembele chấn thương.
  Ông cho biết: “Hiện tại, Dembele đang phục hồi tốt. Tôi vẫn thường xuyên trao đổi với bác sĩ Pruna của CLB Barcelona, người phụ trách việc gửi báo cáo cho tôi để thông báo về tình trạng của Dembele.
  Cậu ấy, cũng giống như nhiều cậu bé ở tuổi của mình, tỏ ra rất lạc quan nhưng tốt hơn hết là hãy cẩn thận. Tôi cho rằng áp lực từ mức phí chuyển nhượng khổng lồ có thể đã ảnh hưởng và là một trong những nguyên nhân khiến cậu ấy chấn thương”.
  Trước đó, Dembele từng bị chỉ trích là thiếu kinh nghiệm trong việc đối phó với chấn thương gân kheo. Cầu thủ này không thông báo những vấn đề nhỏ và dẫn tới việc chấn thương trầm trọng hơn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này