“Khúc dạo đầu” nên kéo dài bao lâu?

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế'

 1. le123

  le123 New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Rất nhiều khảo sát cho thấy, nếu phụ nữ cố kéo “khúc dạo đầu” trên 30 phút, họ sẽ chỉ được nhận một món “đồ nguội” không hơn không thua kém từ quý ông.
  rất nhiều quý ông luôn băn khoăn tự hỏi, để đánh thức nỗi bỏng khát trong trái tim của “quý bà băng giá” thì nên dành 5 phút, 10 phút, 20 phút hoặc 30 phút cho khúc dạo đầu?

  Người chơi nhạc đánh chệch một hai nốt là coi giống như hỏng bản nhạc. nhưng với khúc dạo đầu của các cặp tình nhân thì “nghệ sĩ”có giải pháp tấu lên 1.000 cung bậc khác nhau trên cùng một nốt mà “thính giả” vẫn thấy đê mê. nhưng , “khúc dạo đầu” nên kéo dài bao lâu đối với thích hợp lý vẫn là câu hỏi khó khiến các nhà tâm lý học, tình dục học bó tay. Bởi cơ địa và sở thích của mỗi đôi tình nhân sẽ chọn lựa thời gian lý tưởng cho “khúc dạo đầu”.

  nhưng , nhiều chuyên gia đã đưa ra một nguyên tắc vàng: Đừng bao giờ dưới 5 phút và cũng đừng bao giờ quá 30 phút.

  [​IMG]

  Tại sao ư? Chỉ trong vòng 5 phút, người nam làm sao kịp đánh thức mọi giác quan và lôi chúng dậy sẵn sàng đối với “cuộc chiến” mà cả hai đều cần thắng. Trong chuyện ấy, nếu giống như nam giới có thể áp dụng đòn phủ đầu – “nã pháo” ngay khi bước tới chiến trường thì phụ nữ lại không thể. phái yếu chỉ có thể đạt khoái cảm khi cảm nhận được rõ nội tâm của “đối phương”, mà muốn cảm nhận thì rõ ràng phải có thời gian.

  Ngược lại, đối với tuyệt đại rất nhiều quý ông, không có gì nghiệt ngã bằng việc đạn đã “lên nòng” rồi, tuy vậy chỉ huy chưa đối với “bắn”. rất nhiều khảo sát cho thấy, nếu phái yếu cố kéo khúc dạo đầu trên 30 phút, họ sẽ chỉ được nhận một món “đồ nguội” không hơn không thua từ quý ông. 10-15 phút là khoảng thời gian mà lửa “tam muội” trong các quý ông nóng bỏng nhất.

  >> Yếu sinh lý nữ? >> Xem ngay

  tuy nhiên , giới hạn thời gian 5-30 phút lại không nên đúng cho lứa tuổi trên 50. Thời kỳ này, khi sức lực không còn sung mãn, các cặp tình nhân thường kéo dài khúc dạo đầu để “đêm hòa nhạc” không quá ngắn ngủi.

  chứa một bí quyết xác định khác về thời gian lý tưởng cho “khúc dạo đầu” mà chỉ những người trong cuộc, tại những thời điểm nóng bỏng đó, mới thực hiện được. Hơi thở của hai người bỗng dồn dập; cử chỉ trở nên gấp gáp; ánh mắt đờ dại hay trở nên dữ dội, cơ thể đột nhiên căng cứng… chính là một số dấu hiệu cho thấy nên chấm dứt khúc dạo đầu.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này