“Quan hệ” bên ngoài quần áo có thể có thai được không?

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế'

 1. baci2020

  baci2020 Member

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Em và bạn trai đã “quan hệ”, nhưng vẫn mặc đầy đủ quần áo. Sau đấy em biết đến quần em bị ướt, bạn trai em có xuất tinh cũng như ướt quần bên trong.
  Em hơi lo lắng ko biết liệu tinh trùng có khả năng thấm từ quần bạn trai em sang quần em, vào trong âm đạo khiến em mang thai hay không.
  Em đã tìm hiểu một vài hiểu biết trên mạng thì thấy có nhiều ý kiến trái chiều nhau. một vài thì cho thấy không thể mang thai, nhưng một vài lại nói nếu tinh trùng ở trước cửa âm đạo, gặp điều kiện thuận lợi như chất nhờn của âm đạo tiết ra và chất nhờn tinh dịch, thì vẫn có thể theo thời gian đó mà vào trong âm đạo, khiến em mang thai. Em khá mong có được sự cho rằng chính xác của một số thầy thuốc. Xin cảm ơn! (Nhung…
  [​IMG]


  Trả lời:
  Em Nhung thân mến!
  Việc các em “quan hệ” tuy nhiên vẫn mặc đầy đủ quần áo thì không thể gọi là đã giao hợp bởi vậy chức năng thụ thai là tương đối khó, thậm chí người vợ không thể có thai.
  Cũng đã có một vài trường hợp hi hữu là bạn đời vẫn mặc quần “chíp” lúc giao hợp, thậm chí màng trinh của “cô bé” chưa hề bị rách tuy nhiên lại có thai. tuy nhiên thời gian đó là các trường hợp tương đối đặc biệt, có đủ điều kiện thuận lợi để cho các chú tinh trùng bơi thông qua lớp quần mỏng ấy vào trong tử cung của vợ.
  Trong trường hợp của em, việc bạn trai có xuất tinh nhưng thông qua 2 lớp quần đã là một thách thức nghiêm trọng đối với một vài chú tinh trùng, chưa nói đến phải vượt qua cửa ải tiếp theo của 2 lớp quần của em nữa. Tinh trùng không có khả năng sống và bơi khỏe được như vậy, bởi thế, em tuyệt đối lo lắng về chuyện mình có thai nhé.
  tuy nhiên, việc gần gũi nhau nhiều sẽ khiến các em đôi lúc không có sự chuẩn bị, lúc đấy khó có khả năng nói trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. tối ưu nhất là một vài em cần trang bị cho mình một số thông tin thật kỹ về vấn đề thể trạng sinh sản bằng việc tham khảo thêm những bài viết đã được đăng trên trang hoặc gọi điện để được một số bác sĩ tư vấn. Hoặc nếu có quan hệ thực sự thì cần dùng bao cao su để tránh có thai ngoài ý muốn , ngoài ra còn tránh được một vài căn bệnh lây truyền qua đường tình
  Nguồn : carviet.com
  https://sites.google.com/site/chuatribenhtriaua/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này