10 Địa điểm du lịch Hà Giang, những điểm đẹp tuyệt vời nhất cao nguyên trung bộ đá Đồng Văn

Thảo luận trong 'Affiliate Marketing Online'

 1. creepypasta21

  creepypasta21 Member

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  10 điểm du lịch Hà Giang, các điểm đẹp nhất cao nguyên đá Đồng Văn

  Ngày 01, tới Hà Giang, ăn bữa trưa tại Hà Giang. Cam Hà Giang trồng nhiều ở đoạn đường cuối Tuyên Quang, đầu Hà Giang. Nếu qua đây vào mùa cam thì bạn nên ghé vào vườn chuyến tham quan, vụ cam thường thu hoạch vào trờ đông, gần Tết và sau tết nguyên đán khoảng 1 tháng sẽ hết mùa.

  Từ thị thành Hà Giang đi theo đại lộ 4C, vượt đèo Bắc Sum. Đèo Bắc Sum là con đèo trước nhất bạn sẽ được đoạt được lúc tới Hà Giang. Đèo Bắc Sum có khá nhiều hoa cúc dại mọc vàng dải rắc 2 bên đường. Qua khoảng 45 km là đến thành phố Tam Sơn, huyện Quản Bạ, khi đến đây có thắng cảnh núi đôi Quảng Bạ.


  [​IMG]
  Rừng thông Yên Minh

  Rừng thông Yên Minh


  Chạy qua xã Cán Tỷ chạy tới rừng thông Yên Minh, đi qua núi đôi Quảng Bạ khoảng 40 km, qua những cung đường ngoằn nghèo sẽ đến rừng thông Yên Minh, được ca ngợi la đà Lạt thứ hai của VN). tại đây, những cây thông xanh lè, lên cao vút giữa núi đồi xì xào trong gió sẽ khiến xao lòng những người lữ khách qua đây.


  Phó Bảng – Yên Minh


  Phó Bảng là chỗ bao hàm mái nhà cổ với thiết kế kiến trúc dị hình. Những thửa ruộng nằm sát hai bên đường dẫn ở Phó Bảng chan chứa hoa tam giác mạch. trê tuyến phố đến Phó Bảng , trên đường đi các bạn sẽ thông qua thung lũng hoả hồng cùng một cánh đồng tam giác mạch lớn ven đường. Từ Phố Bảng sẽ tiếp cận Lũng Cẩm, nơi có thung lũng Sủng Là an toàn, cute.

  [​IMG]


  Thung lũng Sủng Là


  Sủng Là được cho là đến như giữa những điểm du lịch Hà Giang nổi tiếng với các rừng hoa khoe sắc. Thung lũng Sủng là được ca ngợi là hình hoa giữa cao nguyên trung bộ đá, Sủng Là cuốn hút các bạn bởi vẻ đẹp đơn sơ, yên bình của các mái nhà tường trình nhỏ tuổi, những ruộng ngô xanh mướt, những dải hoa tam giác mạch êm ả dịu dàng. quang cảnh của Sủng Là là nét đẹp đặc biệt của miền sơn cước. Trong thung lũng Sủng Là có làng Lũng Cẩm, chính nơi đây cuộc đời vẫn còn đó nguyên vẹn bản chất như: đeo gùi đi lấy rau, địu con, dệt lanh,..

  Lũng Cẩm hiện là chỗ cư trú của hơn 60 người dân, đẵn là dân tộc bản địa Lô Lô, Mông và Hán. trong những số ấy, bản Lô Lô là nơi mang color đơn sơ, xưa cũ hơn cả. nơi đây còn được cho là đến bởi đã có lần làm Tụng Chú Đại Bi 21 biến ( có chữ) - Thích Trí Thoát giao diện cho tập phim “chuyện của Pao” trong nhà gần 100 năm tuổi. ngôi nhà sang trọng rất nhiều thăng trầm của thời gian nên vừa mới qua đã được tu chỉnh lại. Tuy vậy, ngôi nhà trăm độ tuổi của bản Lô Lô vẫn giữ nguyên nét xin xắn đơn sơ bình thường bởi cuộc đời của người dân khi đến đây. Đến bản Lô Lô, tới “căn hộ của Pao” sẽ thông qua một con đường kéo dài hoa tam giác mạch, trong tháng 1,2 hàng năm xung quanh nhà của Pao là hoa đào hoa mận, hoa lê,.. thập thò sau tán hoa là căn nhà trình tường nhuốm màu của thời gian. lối dẫn vào nhà của Pao cũng có thể có 1 thung lũng huê hồng rất là đẹp. Tiếp theo tới dinh thự Họ Vương ở Sủng Là.
  : ve may bay
  Đang tải...

Chia sẻ trang này