25 Mẫu hộp khăn giấy cao cấp SOFT LIFE

Thảo luận trong 'Hoa - Quà Tặng - Đồ Trang Trí'

 1. softlife

  softlife New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Thành phần Hộp giấy ăn cao cấp Soft Life

  Tên sản phẩm: Hộp giấy ăn cao cấp Soft Life
  Thành phần: 100% bột giấy nguyên sinh
  Kích thước: D23 x R12 x C8
  Đóng gói: 180 tờ x 2 lớp / hộp
  Giá bán: 65.000 đồng/hộp
  Nhà sản xuất: Công ty Vinh Quang
  Hạn sử dụng: 5 năm

  Mô tả hộp giấy ăn cao cấp Soft Life

  Đầu năm 2017 Soft Life sản xuất thêm 25 Mẫu hộp giấy ăn cao cấp với nhiều màu sắc đẹp, độc đáo phù hợp với nhiều sở thích, nhiều không gian nội thất khác nhau: Hộp giấy ăn dùng trong gia đình, Công ty, văn phòng hay những nơi sang trọng như nhà hàng, khách sạn, resort... Hộp giấy ăn Soft Life còn được dùng trên xe hơi, xe ô tô.

  Dành cho các doanh nghiệp: Soft Life nhận sản xuất hộp khăn giấy số lượng lớn hỗ trợ In thông tin, logo, thương hiệu, hình ảnh lên vỏ hộp sản phẩm.

  25 mẫu hộp giấy ăn cao cấp Soft Life


  [​IMG]
  Bộ 3 hộp khăn giấy ăn cao cấp Soft Life

  [​IMG]
  Hộp khăn giấy ăn cao cấp Soft Life
  [​IMG]
  Hộp khăn giấy ăn cao cấp Soft Life HKM01

  [​IMG]
  Hộp khăn giấy ăn cao cấp Soft Life HKM01-1
  [​IMG]
  Hộp khăn giấy ăn cao cấp Soft Life HKM02

  [​IMG]
  Hộp khăn giấy ăn cao cấp Soft Life HKM03
  [​IMG]
  Hộp khăn giấy ăn cao cấp Soft Life HKM04

  [​IMG]
  Hộp khăn giấy ăn cao cấp Soft Life HKM04 và HKM13
  [​IMG]
  Hộp khăn giấy ăn cao cấp Soft Life HKM04 và HKM13-1

  [​IMG]
  Hộp khăn giấy ăn cao cấp Soft Life HKM05
  [​IMG]
  Hộp khăn giấy ăn cao cấp Soft Life HKM06

  [​IMG]
  Hộp khăn giấy ăn cao cấp Soft Life HKM07
  [​IMG]
  Hộp khăn giấy ăn cao cấp Soft Life HKM08

  [​IMG]
  Hộp khăn giấy ăn cao cấp Soft Life HKM09
  [​IMG]
  Hộp khăn giấy ăn cao cấp Soft Life HKM10

  [​IMG]
  Hộp khăn giấy ăn cao cấp Soft Life HKM11

  Còn nhiều mẫu đẹp khác bạn có thể tham khảo thêm: http://softlife.vn/khan-giay-an-soft-life-2-1-167262.html

  Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hộp giấy ăn cao cấp Soft Life hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
  Tell : 024 3644 2580
  Email : Softlife.vn@gmail.com
  :
  Last edited: 14/10/17
  Đang tải...
 2. vithao1s8

  vithao1s8 New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Đã thu hồi 20 triệu sim rác nhưng vẫn còn rất nhiều

  Từ tháng 10/2016 đến nay, 20 triệu SIM “rác” đã bị thu hồi, song trên thực tiễn số lượng còn khá lớn và Bộ thông báo và Truyền thông sẽ quyết liệt “xử” tiếp.

  Tại phiên chất vấn trước Ủy ban thường vụ Quốc hội về các vấn đề liên hệ tới công tác quản lý an toàn thông báo mạng; việc xử lý các cá nhân chủ nghĩa, tổ chức có hành vi đăng tải thông báo sai sự thật trên các dụng cụ thông tin điện tử… diễn giả tảng 18/4, đại biểu quốc hội Nguyễn Sỹ Cương (đoàn Ninh Thuận) đặt câu hỏi: “Vừa qua nạn sim rác đã giảm nhưng vẫn còn đáng lo ngại. Vậy việc xử lý trách nhiệm với các nhà mạng sẽ được thực hành ra sao và Bộ TT&TT có giải pháp gì để chấn chỉnh vấn đề này?”.

  giải đáp câu hỏi này, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn thẳng thắn thừa nhận, lượng SIM rác, tin nhắn rác vẫn đang tồn tại khá lớn. Nước ta hiện có hơn 90 triệu dân nhưng đã có tới trên 130 triệu thẻ SIM. Ngay chính Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cũng từng là nạn nhân của tin nhắn rác.

  [​IMG]

  Theo Bộ trưởng Trương Minh Tuấn, duyên cớ cỗi rễ gây ra vấn nạn tin nhắn rác là do việc bán SIM trả trước tràn lan và người dùng bị đại lý dùng thông báo cá nhân chủ nghĩa mà không hề hay biết.

  “Tôi đi Nhật Bản 3 ngày mà không mua được SIM. Khi sang Nhật, tôi có nhờ mua SIM để sử dụng thì được biết phải đưa hộ chiếu và một tuần sau mới có SIM để sử dụng. Trong khi đó tại Việt Nam việc mua SIM rất dễ dàng. Điều này biểu đạt sự thiếu quản lý của các ngành can dự, trong đó có ngành chúng tôi và bổn phận của người đứng đầu. tỉ dụ trường hợp chủ toạ Bắc Ninh là nạn nhân của việc dùng SIM rác nhắn đe dọa. Tin nhắn rác mặc dù tồn tại nhiều năm nhưng chưa được giải quyết triệt để”, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nói.

  Vấn nạn này gây ảnh hưởng đến tầng lớp và gây ngay cơ mất an toàn an ninh thông tin. Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cũng lý giải tại sao vấn nạn này chưa được giải quyết triệt để vì phát xuất từ lợi ích của nhiều bên, gồm nhà mạng, đại lý SIM thẻ và ngay cả người dùng…

  “Nhà mạng hưởng lợi vì phát triển được thuê bao di động nhưng giờ đây tôi không coi trọng con số này như một thành tích của nhà mạng”, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nhấn mạnh dịch vụ vận chuyển đi Thanh Hoá.

  Do đó, trong thời gian qua Ngành TT&TT đã xử lý khá quyết liệt vấn đề này. “Cách làm trước đây là “vừa thả gà vừa bắt gà” tức là không chặn từ gốc mà chỉ đi thu lượm, hơn nữa chỉ xử lý từ các đại lý, nên, giải pháp này chưa mang lại hiệu quả. Giờ đây, Bộ TT&TT kiên quyết xử lý ngay từ nhà mạng, truy nghĩa vụ từ các nhà mạng. Yêu cầu các nhà mạng nếu không xử lý được SIM rác từ kho số của mình đã phát hành thì chúng tôi sẽ xử lý người đứng đầu”, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nói.

  Nhờ đó, từ tháng 10/2016 đến này, Bộ TT&TT đã Yêu cầu 5 nhà mạng thu hồi tổng cộng hơn 20 triệu SIM kích hoạt sẵn. Tuy nhiên, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cho rằng, trên thực tiễn còn số lượng khá lớn và Bộ TT&TT sẽ quyết liệt giải quyết vấn nạn này.

  “Chúng tôi cho công khai thông báo các nhà mạng công khai bán sim đã kích hoạt là để hôm nay chúng tôi tiếp tục xử lý. Bên cạnh đó chúng tôi đưa ra một loạt các giải pháp như thu hồi SIM 11 số, tăng cường khuyến khích SIM trả sau...Lâu nay các doanh nghiệp có các gói cước cho SIM trả trước với nhiều tiện lợi, bởi vậy khi khách hàng sử dụng SIM đó xong họ bỏ đi mua SIM khác, nên giải pháp đặt ra là khuyến khích sử dụng SIM trả sau...” Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nói.

  Nguồn xahoithongtin.com.vn

Chia sẻ trang này