3 Cuốn giáo trình học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản bạn nên có

Thảo luận trong 'Sách - Báo - Tạp Chí'

 1. haikull

  haikull New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Để hỗ trợ cho việc học giao tiếp hiệu quả thì không thể thiếu những cuốn giáo trình học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản rồi. Hôm nay. trung tâm tiếng Nhật SOFL xin chia sẻ tới các bạn 3 cuốn giáo trình vô cùng bổ ích dưới đây.


  1. Sách Mẫu câu cơ bản tiếng Nhật trong giao tiếp
  Sách Mẫu câu cơ bản tiếng Nhật trong giao tiếp có gì đặc biệt:

  Cuối sách được biên soạn thành 15 bài. Mỗi bài gồm có: Mẫu câu thường dùng trong cuộc sống hằng ngày, từ những câu nói hằng ngày bình thường cho đến những câu mang tính chất lịch sự, thân mật. Đồng thời cung cấp thêm một số lượng từ vựng về chủ đề có trong mỗi bài.


  Mẫu Câu Cơ Bản Tiếng Nhật Trong Giao Tiếp sẽ mang đến cho bạn học cách nhanh nhất để học và sử dụng được tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất và đạt hiệu quả cao nhất. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, người học có thể mang sách đến bất kì nơi đâu để học. Hoàn toàn tiện lợi và đơn giản.


  Mẫu Câu Cơ Bản Tiếng Nhật Trong Giao Tiếp được học như thế nào?

  Cuốn sách học tiếng Nhật giao tiếp này rất hữu ích, chính vì vậy người học hãy đặt mục tiêu mỗi ngày học được bao nhiêu hội thoại. Bắt tay vào học hội thoại không phải chỉ đơn giản là học thuộc mà hãy học để hiểu, cảm nhận được nội dung hội thoại. Ngoài ra, bạn hãy chăm chỉ học thuộc các từ vựng được đưa ra trong sách nữa nhé. Bởi bạn sẽ không hội thoại tốt nếu không nắm được nhiều từ vựng đấy.


  2. Tự học giao tiếp tiếng Nhật thật là đơn giản - Kèm CD


  Cuốn sách được chia làm 6 bài lớn với tổng cộng 80 tình huống giao tiếp vô cùng gần gũi và thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Ở mỗi tình huống đưa ra các đoạn hội thoại mẫu, phần luyện tập để các bạn phản xạ thực tế với trường hợp của chính bản thân mình. Cuối cùng sẽ là các câu đàm thoại gợi ý để giúp cho các bạn có thể phát triển khả năng hội thoại của mình trở nên phong phú hơn. Ở cuối mỗi bài sẽ bổ sung cho bạn những từ vựng quan trọng liên quan tới chủ đề đó.


  3. Sách Mẫu câu giao tiếp cơ bản tiếng Nhật

  Sách Mẫu câu giao tiếp cơ bản tiếng Nhật được chuẩn bị dành cho đối tượng là người Việt Nam muốn học tiếng Nhật. Cuốn sách đã chọn lọc kỹ càng những bài hội thoại dành cho người học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp; các sinh viên học chuyên ngành tiếng Nhật; những người dự định du học Nhật Bản; và ngay cả các bạn tự học tiếng Nhật…tất cả mọi người khi cần thiết phải đối thoại bằng tiếng Nhật đều có thể ứng dụng ngay trong cuộc sống đến cả công việc; thêm nữa có thể nói chuyện giống như người Nhật bản xứ…


  Sách được biên soạn dưới dạng song ngữ Việt – Nhật. Với những Hán tự phần trên của mỗi từ đều có phiên âm Hiragana để phát âm, thêm vào đó phần dưới đã có sẵn phần phát âm dựa theo chữ Romaji dành cho những ai chưa biết đọc tiếng Nhật.


  Sách Mẫu Câu Giao Tiếp Cơ Bản Tiếng Nhật có kèm theo CD giúp người học chủ động hơn trong việc học, tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả. Không những vậy, còn giúp cải thiện khả năng nghe hiểu và phát âm của mình.


  Để nắm vững được tiếng Nhật một cách hoàn hảo, ngoài phương pháp sử dụng văn phạm, từ vựng…đương nhiên cũng cần có đủ các yếu tố cần thiết như môi trường sinh hoạt hoặc đối tác giao tiếp tiếng Nhật.


  Trên đây là 3 cuốn giáo trình học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng, đây sẽ là những công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong quá trình học giao tiếp hiệu quả. Chúc các bạn thành công.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này