3 kỹ năng tiếng Anh trẻ nên được trang bị sớm

Thảo luận trong 'Quảng cáo Google'

 1. giaoviennuocngoai

  giaoviennuocngoai New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Để nói chuyện tuyệt vời bằng tiếng Anh, trẻ cần được dạy sớm kỹ năng ngôn ngữ, phát âm và cách diễn đạt.

  [​IMG]

  Ngữ âm (Phonics)

  Phonics giúp bé tìm hiểu cấu tạo ngữ âm. Các con sẽ được dạy phân tích từ để nhận biết các dạng âm và mẫu đánh vần. Bé học ngữ âm có thể phát âm đúng bất kỳ từ nào dù không thực sự tiếp thu rõ từ đấy từ đầu.

  Phonics giống như nền tảng giúp bé có được kỹ năng đọc và viết thành thục. Việc học ngữ âm nên được truyền đạt từ sớm khi trẻ chưa bị đọc rập khuôn cả từ theo cách truyền đạt thông thường.

  Phát âm (Pronunciation)

  Nếu Phonics giúp trẻ đánh vần thì Pronunciation yêu cầu trẻ phát âm chính xác một từ nào đó. Phát âm đúng là điều kiện trước nhất để người nghe hiểu điều bé muốn truyền đạt. Phát âm sai có thể dẫn đến những thắc mắc hoặc hiểu sai lệch về vấn đề muốn truyền tải. Đôi khi, chỉ cần đọc sai trọng âm, từ sẽ thay đổi hoàn toàn.

  Việc học pronunciation chuẩn từ sớm sẽ giúp các con có được thói quen nói, đọc tốt. Ngược lại, phát âm không chuẩn trong một quãng thời gian sẽ tạo thành thói quen không thể sửa. Như vậy, để trẻ đọc chuẩn, phụ huynh nên tìm cho trẻ môi trường tiếng Anh uy tín để rèn luyện từ sớm. Như ở Today Education, với số lượng giáo viên bản ngữ uy tín đảm bảo, chắc chắn sẽ đáp ứng đủ với những tiêu chí của từng bé.

  Thuyết trình (Presentation)

  Nghiên cứu cho thấy, trẻ được trau dồi kỹ năng thuyết trình tiếng Anh sẽ có kết quả học tập tiến bộ hơn. Khi học diễn đạt bằng tiếng Anh, bé được rèn luyện đồng thời cả kỹ năng mềm và khả năng ngôn ngữ. Trẻ biết cách thuyết trình bài diễn thuyết hoặc các vấn đề ở trường một cách logic.

  Các con được học kỹ năng này từ sớm cũng có khả năng trở thành người cởi mở, không ngại đưa suy nghĩ trước nhiều người. Đây đều là những điều có ích khi trẻ học tập và làm việc sau này trong các môi trường quốc tế.  Tổng hợp
  Đang tải...

Chia sẻ trang này