4 cách chống rét cho ngôi nhà vào mùa đông lạnh giá

Thảo luận trong 'Điện Tử'

 1. havinstar

  havinstar Member

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Một số cách chống rét sau khi sử dụng rèm trong mùa đông.

  Một số ngày vừa quan, nhiệt độ toàn miền bắc xuống thấp làm cho nhiều người chỉ muốn trú trong nhà và tránh ra ngoài. Tuy nhiên, ngôi nhà của bạn đã đích thực ấm áp chưa, hãy dùng Vài mẹo này để giữ ấm cho ngôi nhà nhé.

  [​IMG]

  Luôn đóng chặt tất cả Một vài cửa phòng.

  Vào mùa động rét cắt da cắt thịt thì cách đơn giản nhất bạn hãy đóng chặt tất cả Một vài cửa của ngôi nhà bản thân. Một số cơn gió rét sẽ làm cho ngôi nhà và Vài vật dụng trong nhà trở nên lạnh lẽo hơn. Cho nên, cả khi không ở trong nhà thì bạn cũng nên đóng chặt cửa để không bị gió lùa vào nhà.

  Cách này rất đơn thuần mà không hết mất một chi phí nào.

  Đóng rất cả Vài rèm.

  Nên sử dụng rèm dày, rèm 2 lớp để giữ ấm cho ngôi nhà. Những loại rèm lá, rèm gỗ thường không giữ ấm ngôi nhà bằng rèm vải hoặc rèm roman. Vài tấm rèm dày sẽ giúp ngăn gió từ phía ngoài thổi vào và giữ nhiệt cho ngôi nhà tuyệt vời hơn.

  Nhiều gia đình ngày nay sử dụng rèm hai lớp để thuận lợi điều chỉnh theo điều kiện thời tiết. Nếu chỉ dùng rèm một lớp, bạn nên chọn rèm có độ dày nhất định để giữ nhiệt cho nhà.

  Vào ban ngày, khi có ánh sáng mặt trời, bạn nên để rèm mở hoặc chỉ để lớp rèm mỏng (với rèm hai lớp). Vào buổi tối, bạn nên kéo hết rèm lại để đảm bảo nhà ấm áp hơn.

  Bịt kín Những chỗ hở và vết nứt.

  Vài chỗ hở nhỏ ở Những cửa sổ, cửa chính... Nên được bịt kín lại. Cách này vừa không để tương đối ấm ở trong nhà thoát ra và cũng không bị gió lùa vào.

  sử dụng thảm để trải sàn.

  Một vài ngôi nhà lát gỗ thường ấm chân hơn và lạnh nhất là nhà lát gạch men. Các ngôi nhà như thế này nên lựa chọn thảm trải sàn dày và ấm để giữ ấm cho ngôi nhà.

  Sẽ tuyệt vời sau khi đặt chăn lên Vài tấm thảm mịn màng và ấm áp hơn là sàn nhà lát bằng gỗ hay đá lạnh tanh.

  hiện tại, rèm kéo tay không được ưa chuộng mà rèm tự động đang là xu hướng hot hiện tại có Các tính năng điều khiển từ xa qua remote hoặc kết hợp với nhà thông minh. Tham khảo tại đây:

  + rem dien dieu khien tu xa

  + rem cua tu cuon

  + khung rem cua so
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này