4 lưu ý khi viết content

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO'

 1. buicongminh1997

  buicongminh1997 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Ý tưởng về chủ đề

  Mỗi ý tưởng chủ đề cần phải đến từ một sự nghiên cứu. Cách mọi người tìm thấy nội dung trên web ngày hôm nay là quan tâm và tìm kiếm trên web. Nếu không có ai thực hiện tìm kiếm, cho dù nội dung của bạn hay như thế nào, không ai có thể tìm thấy nó. Hãy thử tìm kiếm ý tưởng nội dung ở những nơi mà mọi người đặt câu hỏi và muốn có câu trả lời. Những vấn đề nào mà mọi người phải đối mặt và không thể tự mình giải quyết, và làm thế nào bạn có thể mang lại một câu trả lời chất lượng tốt cho họ?

  Mọi người tìm kiếm trên web khi họ muốn thực hiện một tác vụ và khi muốn đạt được kiến thức. Điều đầu tiên rất tuyệt cho các trang đích và trang sản phẩm, nhưng ít tuyệt vời hơn đối với các bài viết thông tin. Tìm kiếm những câu hỏi mà mọi người muốn học. Đó là nơi mà bạn nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

  Chất lượng và độ dài bài đăng
  Xếp hạng của Google đến từ nội dung chất lượng. Các cập nhật thuật toán quy mô lớn đã được dành để phân tích và giải thích chất lượng nội dung của bài viết trực tuyến và thuật toán của Google đã trở nên rất phức tạp. Nội dung ngắn, rẻ tiền, tầm thường sẽ không thể xếp hạng cao.

  Đừng đi đường tắt. Đặt thời gian và nỗ lực để tạo ra nội dung của bạn. Trích dẫn nguồn, nghiên cứu, phân tích dữ liệu và làm cho nó trở nên hoàn mỹ. Đừng lo lắng về số lượng từ và mật độ từ khoá, hãy viết nội dung có giá trị. Khi nội dung của bạn là một kiệt tác, nó sẽ tự nhiên nổi lên trên cùng.

  Số lượng bài đăng
  Trong nhiều năm qua, đây là một kỹ thuật marketing phổ biến để cho ra hàng trăm hoặc hàng nghìn bài viết trên mỗi từ khóa có thể tưởng tượng được, chỉ để có được một sự hiện diện trên mạng. Google đã chấm dứt kỹ thuật này và hiện tại thì có ít bài viết với nội dung chất lượng sẽ tốt hơn. Các blog có tên tuổi lớn chỉ xuất bản một hoặc hai lần một tuần, nhưng khi nội dung của họ quá tuyệt vời thì mọi bài viết đều có thể xếp hạng.

  Quảng cáo
  Quảng cáo thì có lợi hơn là thiết lập chia sẻ trên mạng xã hội tự động từ RSS. Chia sẻ là một sự khởi đầu, nhưng đẩy mạnh quảng cáo chỉ kết thúc khi bạn dừng lại. Tiếp cận với các blogger khác và cho họ thấy nội dung của bạn. Tìm người hỏi về chủ đề của bạn và chia sẻ nó với họ. Trả tiền cho quảng cáo để có được lượt xem trên trang của bạn. Mỗi thứ đều có chỗ của nó, và tìm cách để làm điều đó chính là công việc của bạn.

  Không phải mỗi một việc nhỏ sẽ làm nên một sự việc lớn. Bạn sẽ không đứng đầu trang Google với mọi thứ bạn viết. Tuy nhiên, với sự kiên trì, phần lớn nội dung có thể đạt mức độ tiếp xúc đều đặn.

  Xem thêm các bài viết hay tại

  Danangmarketingonline

  Cachbanhangonline

  Đào tạo marketing online MOA

  Đào tạo cách bán hàng online MOA
  :
  Last edited: 2/8/18
  Đang tải...
 2. visatantam

  visatantam New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Còn phải lưu ý viết content phải có ý nghĩa nữa . Hãy xác định trước chủ đề mà bạn định viết là gì, từ đó nội dung chỉ xoay quanh chủ đề đó, không lan man gây mất thời gian, chú ý cung cấp cho người dùng một lượng thông tin có ích và chính xác.

  Đã có một vài lần tôi đọc một số nội dung từ đầu đến cuối mà vẫn không nhận được thông tin mà mình quan tâm. Với cách viết loằng ngoằng, không đi thẳng vào vấn đề làm cho người đọc khó hiểu khiến bạn bị mất điểm. Nếu như không tìm thấy cái mình cần hoặc không hiểu điều mà mình đọc thì chả có lý do gì khiến họ ở lại website của bạn
 3. antamhn

  antamhn New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Kkhi viết content những việc tối thiểu bạn cần làm ở đây là:
  • Tối ưu hóa tiêu đề bài viết
  • Có phần mô tả ngắn cho bài viết
  • URL có chứa 1 từ khóa liên quan tới nội dung bài viết
  • Thẻ ALT cho hình ảnh trong bài viết của bạn.
  • Đi link liên kết nội bộ từ bài viết mới của bạn
 4. thaipham1102

  thaipham1102 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Chú ý thêm một cái nữa là độ mới của nội dung. Bởi nếu như bác viết lại những thứ mà người ta đã có thì chẳng khác nào bác spint lại nội dung hay thay đổi bố cục bài viết của họ cả. Mà nhiều lĩnh vực cạnh tranh cao, 1 từ khóa cả nghìn nội dung. Vậy phải đảm được nội dung phải có sự khác biệt nhưng vẫn giữ được những thông tin mà người dùng đang cần.
 5. trankcs

  trankcs New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Cho mình hỏi viết 1 bài thì khoảng bao nhiêu từ là tốt nhất, với 1 bài viết mình có đi được nhiều trang không vậy?
 6. hoahongcogai

  hoahongcogai New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  :))) các bloger có tên tuổi rồi nên có lượng người đọc lớn thì đương nhiên đăng cái là se có người đọc rồi. Còn với người ko có tuổi thì chăm chỉ viết và đầu tư vào việc xấy dựng thương hiệu để trở thành bloger có tiếng thì khi đó họ cũng giảm bài viết xuống
 7. nerovnn

  nerovnn New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Cám ơn bài viết của bạn, mình nghĩ là hay đấy
 8. vinmoz

  vinmoz New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Tùy theo bài viết bạn viết để đăng website hay đăng Forum nữa nhé, nếu bài đăng website thì được khuyên nên từ 1500-2000 từ, còn bài viết Forum thì từ 500-1000 từ là được nhé! Nhưng dù dài bao nhiêu từ thì vẫn ưu tiên hữu ích và nội dung mới nhé! Chúc bạn thành công!
 9. tuidunglaptop

  tuidunglaptop Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  hay qua.
 10. jackvu7979

  jackvu7979 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Chủ thớt có quen ai nhận viết content ko ah

Chia sẻ trang này