4 phương án sơ vin chuẩn không cần chỉnh cho phái mạnh

Thảo luận trong 'Thời trang Nam'

 1. everon24hvn

  everon24hvn Member

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Sơ vin là 1 cách mang lại cho bạn chỉn chu hơn trong mắt mọi người. Không chỉ vậy, sơ vin còn mang lại vẻ lịch lãm, hấp dẫn cho bất kì chàng trai tại mọi thời điểm nào trong ngày. Biết là thế, nhưng số nhiều, người ta ít để ý tới điều đó & cho rằng sơ vin chỉ là một thao tác “cho áo vào trong quần”. Điều đó là sai lầm, nó làm giảm đi thẩm mĩ, phong cách ăn mặc của mỗi người; hơn nữa nó khiến những chiếc áo sơ mi nam của bạn trở nên nhàu,.. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để bạn có thêm những kinh nghiệm khi sơ vin nhé!
  Sơ vin kiểu cơ bản

  Là cách sơ vin thông dụng nhất: vạt áo cho vào trong quần dài, nhưng trùm lên trên quần lót, và thân áo. Đây cũng là cách mặc quần áo nhanh và tiện nhất: mặc đồ lót, rồi mặc áo và cài khuy, cuối cùng là mặc quần dài ra ngoài cùng. Việc áo nằm trong quần chỉ là hệ quả của quá trình bạn mặc quần áo. Và miễn là quần áo của bạn không quá ngắn hoặc quá rộng, cả bộ đồ trông sẽ không quá xấu.

  [​IMG]
  Nếu như bạn không muốn mất nhiều thời gian, đây là cách đơn giản nhất. Nhưng vẫn cần phải nhắc lại - nó sẽ chỉ đẹp với những chiếc áo vừa vặn, và không đẹp với những trường hợp còn lại. Nếu như bạn không mặc một chiếc áo vừa khít, bạn sẽ cần thêm một chút thời gian để giấu đi lớp vài thừa. Và đây cũng là một phong cách thời trang nam cơ bản và an toàn nhất.
  Sơ vin phong cách quân nhân
  Đây là cách mặc quân phục được dạy trong quân đội. Với cách này, vạt áo sẽ được gấp thành hai vết nhỏ, sau đó mới được đưa vào trong quần, để đảm bảo không có phần áo nào thừa ra trên thân bạn. Quy trình cho áo vào trong quần với kiểu quân đội như sau: đầu tiên bạn mặc áo và quần, nhưng chưa cài khóa quần. Lấy ngón tay nắm chặt vạt áo, kéo mạnh để lôi hết các phần vải thừa ra. Sau đó giữ bằng ngón cái, gấp phần áo thừa về đằng sau, hơi mạnh tay một chút để áo phẳng và có nếp. Cuối cùng là cho phần vừa gấp vào trong quần, kéo khóa và thắt lưng chặt lại.

  [​IMG]
  Rõ ràng kiểu cho áo trong quần này phức tạp hơn, và bạn có thể phải mất vài lần thử mới làm được. Nhưng một khi bạn đã quen rồi, bạn sẽ thấy nó đơn giản và rất tiện. Kiểu quân đội phù hợp với những chiếc áo dùng vải mềm, dễ gấp. Hãy dùng đến nó khi bạn thấy áo của mình bị rộng ở hai bên hông.
  Sơ vin kiểu mang áo vào trong đồ lót

  [​IMG]
  Áo ở đây tất nhiên không phải áo ngoài của bạn, mà là áo lót bên trong. Khi bạn mặc hai lớp áo, áo trong nên là thứ được cho vào trong cùng. Có thể bạn không tin, nhưng mặc như vậy, thay vì hai lớp áo nằm giữa hai lớp quần sẽ khiến bạn thoải mái hơn rất nhiều, và áo ngoài cũng sẽ khó bị tuột ra hơn.
  Sơ vin mang dây nịt
  Để đảm bảo áo không bao giờ bị tuột ra khỏi quần, bạn có thể sử dụng đến biện pháp cuối cùng, đó là dùng dây nịt để cố định chiếc áo. Một đầu dây được kẹp vào vạt áo của bạn, đầu còn lại sẽ được kẹp vào tất chân. Khi điều chỉnh độ dài hợp lý, dây sẽ căng ra và giữ áo ở trạng thái thẳng.

  [​IMG]
  Bạn có thể nghĩ biện pháp này hơi quá đà, nhưng thực ra nó khá thông dụng với những người cần ăn mặc lịch sự, cũng như được sử dụng cho trang phục trong quân đội. Ngoài ra, hiện nay 1 số phụ kiện cũng có thể thay đổi cho dây nịt, như dây lưng hoặc đồ lót có thể cố định áo. Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn sơ vin đúng cách, tôn form dáng cơ thể & đặc biệt tạo ấn tượng với mọi người xung quanh bằng vẻ lịch lãm, tinh tế & chỉn chu.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này