5 cuốn sách học tiếng Nhật sơ cấp bạn không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Sách - Báo - Tạp Chí'

 1. haikull

  haikull New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Các đầu sách học tiếng Nhật sơ cấp được sử dụng phổ biến nhất

  1. Sách học tiếng Nhật sơ cấp Minna no Nihongo
  Giáo trình tiếng Nhật Minna sẽ giới thiệu về tiếng Nhật sơ cấp, từ các bài học vỡ lòng về chữ cái tiếng Nhật, dành cho những người mới bắt đầu. Sách tiếng Nhật sơ cấp này gồm 50 bài học về tiếng Nhật, các mẫu câu từ cơ bản, phần Mondai, Choukai Tasuku kèm Audio và nhiều sách phụ trợ khác được tích hợp trong giáo trình.

  Giáo trình này được đánh giá là một trong những giáo trình tiếng Nhật dễ học nhất hiện nay, trọn bộ chương trình Minna no Nihongo gồm 6 quyển là sách chính, sách nghe và sách bài tập. Trong đó quyển chính là cuốn Honsatsu, quyển bài tập Bunkei Renshuuchou, đi kèm là quyển bản dịch và 3 quyển bổ trợ. Nội dung cuốn bản dịch chính là sách tự học tiếng Nhật, giải thích về những từ vựng, hệ thống ngữ pháp tiếng Nhật được trình bày trong quyển chính.

  2. Sách học tiếng Nhật cơ bản - Tự học viết tiếng Nhật 200 chữ Kanji căn bản
  Bất kì người học nào cũng đều gặp khó khăn khi phải nhớ và học viết chữ Kanji. Sách Tập 1 cuốn này có hướng tiếp cận theo cấu tạo chữ, nhằm giúp người học mau chóng nắm vững cách viết chữ Kanji cơ bản - là một nền tảng cho việc học tiếng Nhật.

  Hướng tới đối tượng là người mới học, cuốn sách giới thiệu về những chữ Hán thông dụng nhất. Những chữ này được lọc rất kĩ nhằm đáp ứng các nhu cầu học nhanh và hiệu quả. Mỗi chữ Kanji gồm phiên âm tương ứng, nghĩa và các từ ghép có dùng chữ Kanji đó. Phần luyện viết chữ gồm một chữ cái lớn, kèm theo các chữ có nét được in mờ mờ để người học biết được cần viết các nét theo thứ tự nào. Ở cuối cuốn sách có 3 phụ lục để tra cứu các chữ đã học.

  3. Sách học tiếng Nhật căn bản - Quyển tập viết tiếng Nhật căn bản
  Hệ thống các chữ viết, phát âm khác hoàn toàn so với hệ thống chữ tiếng Việt, nên việc nhớ được bảng chữ cái tiếng Nhật là rất khó với đa số những người mới học. Cho dù học bất cứ ngôn ngữ gì bạn cũng cần có phương pháp phù hợp thì mới có hiệu quả.

  • Học bảng chữ cái tiếng Nhật tốt hãy luyện viết thật nhiều.
  Đây chính là cách hầu hết các bạn mới học thường sử dụng để học bảng chữ cái tiếng Nhật. Với phương pháp học này các bạn cần có một tờ giấy tập viết có rất nhiều ô vuông.

  • Học bảng chữ cái tiếng Nhật qua Flashcards.

  • Tìm những người bạn để học cùng.
  Mỗi phương pháp học đều có những ưu, nhược điểm riêng, nên mọi người hãy kết hợp linh hoạt giữa 3 phương pháp này để có thể học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả nhất nhé.

  Bộ sách học tiếng Nhật sơ cấp về Tập viết tiếng Nhật căn bản được biên soạn nhằm giúp bạn học luyện viết được nhiều hơn, bộ sách gồm 3 cuốn:

  - Sách tập viết chữ Katakana

  - Sách tập viết chữ Hiragana

  - Sách tập viết chữ Kanji

  4. Sách học tiếng Nhật về phần ngữ pháp
  Một trong những khó khăn thường gặp với những ai học tiếng Nhật hiện nay là cách dùng sao cho đúng ngữ pháp tiếng Nhật và những cách biểu đạt có tính thành ngữ. Làm thế nào để sử dụng đúng và vận dụng được một cách linh hoạt vào cuộc sống? Làm thế nào để phân biệt những mẫu câu có nghĩa gần gần giống nhau?...

  Sách học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu về ngữ pháp tiếng Nhật căn bản bao gồm 27 bài học bao quát hầu hết các mẫu ngữ pháp căn bản được sử dụng nhiều nhất. Với những cách trình bày cực dễ hiểu, cùng nhiều ví dụ đi kèm sinh động và thực tế, cuốn giáo trình sẽ là người bạn đồng hành rất tốt với những bạn yêu thích tiếng Nhật.

  5. Giáo trình học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu (có CD)

  Đây là sách học tiếng Nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu. Cuốn sách này có kèm theo CD nên giá thành cũng cao hơn một chút so với những sách không có CD. Đây là giáo trình được khá nhiều người tìm mua vì có nội dung dễ hiểu và kèm CD nên có thể tự học tiếng Nhật mà không cần phải có thêm tài liệu khác đi kèm.

  Với 5 cuốn sách học tiếng Nhật sơ cấp này, SOFL hy vọng rằng các bạn sẽ chinh phục tiếng Nhật sơ cấp thật dễ dàng và tiếp tục vươn cao hơn tới những trình độ sau.
  :
  Đang tải...
 2. Dung Ha

  Dung Ha New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  học tiếng vất vả quá

Chia sẻ trang này