5 điện thoại chụp Hình chân dung thấp nhất hiện tại

Thảo luận trong 'Linh Phụ Kiện Điện Thoại và Dịch Vụ'

 1. nangmui287

  nangmui287 Member

  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn đang sở hữu mong muốn tìm kiếm đt chuyên để chụp Ảnh chân dung thì Note 8, iPhone 7 Plus, Xiaomi Mi 6, OnePlus 5 và Oppo R11 bởi nó Mua camera kép được Đánh giá là thấp nhất hiện tại.

  thay màn hình samsung s7 edge

  đt Note 8

  Cuối cùng, sau rất nhiều nguồn tin rò rỉ thì những người tình khoa học cũng được tận mắt chứng kiến flagship thu hút của Samsung sở hữu tên Galaxy Note 8. Tuy bán muộn nhưng model of Samsung vẫn tạo ấn tượng mạnh bởi được vật dụng hệ thống camera kép thứ 1 sở hữu ống kính chống rung quang học OIS. 1 vào hai camera of Note 8 sở hữu ống kính tiêu chống cự tele 52 mm và điển tích hợp tính năng chụp Hình chân dung xóa phông Live Focus của phép khách hàng có khả năng tùy chỉnh cả trước và sau lúc chụp, có khả năng tạo hiệu ứng như máy Ảnh khoa học số.

  thay màn hình samsung e7

  Apple iPhone 7 Plus

  Tuy không phải là thứ đầu tiên Sở hữu camera kép, nhưng điện thoại of Apple lại đi tiền phong trong việc tạo ra xu thế sử dụng camera kép cho rất nhiều smartphone Android. Theo đó, camera of iPhone 7 Plus Bí mật ống kính tele có khả năng zoom quang 2x cho phép quý khách chụp Ảnh chân dung có hiệu ứng xóa phông. Nếu đem so đo iPhone 7 Plus có nhiều smartphone camera kép trước đó thì iPhone 7 Plus xử lý phải chăng hơn, lắp đặt mờ hậu cảnh trung thực hơn. tuy nhiên, hiệu năng chụp Hình chân dung của thiết bị nay vẫn còn nhiều hạn chế, đặc biệt lúc chụp trong môi trường thiếu sáng.

  Xiaomi Mi 6

  Đây là đồ vật thấp số 1 hiện tại của Xiaomi mang hệ thống camera bao gồm một cái hỗ trợ góc bao la và một ống kính tele có thể zoom quang quẻ học x2, zoom khoa học số x10 cho trình độ chụp trong khoảng xa hết sức tiện ích. đồng thời, người dùng có thể tạo được các bức Hình xóa phông như của máy Hình giỏi bởi hai ống kính xử lý và tính toán rất chính xác độ sâu của Hình Hình. Nhưng điểm đáng tiếc của Mi 6 so có Note 8 là chỉ sở hữu 1 camera được thiết bị chống rung quang quẻ học OIS.

  [​IMG]

  OnePlus 5

  thế mạnh of OnePlus 5 là cấu hình mạnh hơn Galaxy S8 và HTC U11, nhưng thiết kế có phần lớn điểm tương đ mang iPhone. Cụm camera kép được đặt ở mặt lưng và đi theo xu thế của Apple khi sử dụng một cảm biến Sony IMX 398 độ phân giải 16MP, ống kính khẩu độ f/1.7, một cảm biến khác là Sony IMX 350 độ phân giải 20MP, ống kính tele khẩu độ f/2.6. vì vậy, hiệu năng chính mà cái camera nay tập hợp là chụp Hình chân dung và lắp đặt mờ hậu cảnh, tương tự như chế độ Portrait của iPhone 7 Plus.

  Oppo R11

  Tuy không được tung ra xịn của VN nhưng Oppo R11 vẫn là thứ gây được Một vài chú ý lúc vừa bán. ko chỉ Những ý do kiểu dáng giống có iPhone 7 Plus, model of Oppo còn được đồ vật hệ thống camera kép chuyên để chụp Hình chân dung có 1 camera 20MP và một camera 16MP, trong ấy camera camera có độ phân giải tốt hơn camera sở hữu ống kính Tele. bên cạnh đó, tính năng và giao diện chụp Hình của camera of Oppo R11 cũng na ná như iPhone 7 Plus. khi muốn chuyển camera kép và zoom, người dùng chỉ cần điển tích trong vòng xoay và phím ảo 2x của màn hình cảm ứng. vật dụng cũng được tích hợp hiệu năng Portrait nhằm chụp Hình chân dung.

  thay màn hình samsung s8 plus

  Duyên
  Đang tải...

Chia sẻ trang này