5 điều sẽ làm các cô nàng thích thú để kiểu tóc ngắn

Thảo luận trong 'Smart Phone - IPhone'

 1. dtp2016

  dtp2016 New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Có rất nhiều lý do để một cô nàng có mái tóc dài đẹp để chuyển thành kiểu tóc pixie cá tính. Bài sau đây sẽ dẫn ra 5 sự thật tiêu biểu làm các nàng phái đẹp phải gật đầu đồng ý mái tóc ngắn “nhỏ nhưng có vỏ” là ra sao.  Điểm mạnh của mái tóc ngắn


  Có nhiều người thường bảo các cô nàng nên để mái tóc dài sẽ trông uyển chuyện và thước tha hơn. Thêm một sự thật xứng đán để biết là mái tóc dài có thể thay đổi được nhiều kiểu tóc: không buộc tóc hoặc cột tóc cao đều được. Tuy nhiên không hẳn nàng phái đẹp nào cũng thích mái tóc dài, có nhiều cô thích phá cách, cá tính, một chút gì đó “nổi loạn”.

  [​IMG]
  [​IMG]  Vì thế, mái tóc ngắn lạ mắt, năng động và cực kì cá tính. Kiểu tóc ngắn cực kì tiện dụng và không tốn nhiều công sức để chăm sóc tóc. Có rất nhiều sự thật để một nàng phái đẹp có kiểu tóc dài mượt mà để chuyển thành kiểu tóc pixie phá cách. Bài viết sau đây sẽ nêu ra 5 điều điển hình làm các cô phải gật đầu đồng ý mái tóc ngắn “nhỏ nhưng có vỏ” là ra sao.


  5 điều sẽ làm cô nàng mê mẩn mái tóc ngắn


  1. Sở hữu đôi gương gò má ấn tượng

  Nếu bạn sở hữu đôi gò má như những cô người mẫu trên sàn catwalk thì kiểu tóc ngắn rất hợp cạ với bạn, sẽ giúp cô nàng khoe khéo điểm tuyệt vời này. Mái tóc tém ngắn ôm vào gương mặt là sự lựa chọn đúng đắn.

  2. Khiến đôi tai trông nổi bật hơn

  Kiểu tóc pixie đẹp để lộ đôi tai xinh xắn vấn vít bởi những búp tóc ngắn. Đó là một ảnhxinh xắn mà bất cứ cô gái nào khi cắt tóc cũng mơ ước.

  [​IMG]
  [​IMG]  3. Tóc ngắn không hề khó khăn như tóc dài

  Trông thật ngớ ngẩn nhưng đó là điều thật. Việc cắt tóc ngắn đi sẽ làm cho đầu bạn không phải nặng nề hơn và đôi vai bạn không cần phải làm điểm tựa cho mái tóc dày và nặng nữa.

  4. Không lo bị nóng

  Việc không buộc tóc trong những khi trời nắng nóng sắp 40 độ C không phải là một điều dễ dàng đối với những nàng phái đẹp sở hữu mái tóc quá nặng. Cắt tóc ngắn cũng là một cách giảm đi cho bản thân bạn bên cạnh đó khiến những ngày nắng nóng trở nên dễ chịu hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  5. Không tốn nhiều lực dành cho kiểu tóc

  Khi bạn có tóc ngắn, việc tạo ra nhiều kiểu, chăm sóc cho mái tóc bỗng trở thành không phức tạp hơn rất nhiều. Bạn không mất lực làm sạch làm khô đợi tóc khô. Còn khi ra đường, bạn chỉ việc chải tóc một vài cái hoặc cộng thêm gel tạo dáng là đã đủ tự tin xuống phố rồi.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nếu bạn yêu thích, đam mê cùng nhiều kiểu tóc mới lạ hoặc thích tạo kiểu cho nhiều người, có thể tham gia khóa học dạy cắt tóc tại học việc tóc Thanh Kinh. Cùng hơn 10 năm kinh nghiệm về việc giảng dạy học cắt tóc cho nhiều người thành nghề, tay nghề chuyên nghiệp. Bên cạnh đố, đội ngũ giảng dạy dày dặn kinh nghiệm, truyền đạt kiến thức và thực hành, đảm bảo học viên sẽ trang bị đầy đủ khi ra nghề.


  TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ THANH KINH
  Địa chỉ: 1298 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Sài Gòn
  Điện thoại: 0282.253.1861
  :
  Đang tải...
 2. tolai1807

  tolai1807 New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này