5 mẹo giúp tăng tốc cho máy tính đơn giản

Thảo luận trong 'Máy Tính Để Bàn'

 1. namcx2017

  namcx2017 New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Chúng ta đều hiểu cái cảm giác khó chịu khi case máy tính cũ của mình bỗng nhiên bị chạy chậm hơn bình thường và hầu như ko hoạt động mà chẳng cần lý do. Tại sao máy tính để bàn lại chậm đến vậy? Và làm thế nào để khắc phục được vấn đề này?

  - Gỡ bỏ cài đặt những phần mềm ko được sử dụng
  Những tệp tạm thời có thể làm giảm tốc độ máy tính và tương tự như vậy các chương trình không được dùng thường xuyên cũng có thể làm vậy.
  - Thường xuyên xóa các tệp tạm thời
  Các file tạm thời được thu thập và lưu lại trong ổ cứng của máy tính,khi số lượng các tệp này tăng lên đáng kể chúng có thể làm máy tính của bạn chậm đi rất nhiều. Do đó hay xóa một cách an toàn khỏi thư mục "Temp" và sau đó làm sạch thư mục "Recycle Bin" sau khi xong việc.

  - Cập nhật phần mềm thường xuyên
  Những cập nhật này mang đến sự cải tiến đáng kể cho phiên bản phần mềm mà bạn đang dùng. Chúng có thể giải quyết được các vấn đề bạn đang gặp phải, do đó hãy chắc rằng bạn luôn cập nhật phần mềm của mình khi có cơ hội bạn hãy làm theo nhé và chắc chắn bạn có thế giúp máy tính của mình có thể thể đạt được 60-100% tốc độ tối đa đó.
  - Xóa những tệp không cần thiết

  Bất kỳ tập tin nào có dung lượng lớn như một bộ phim mà bạn không còn để mắt đến nữa, hãy những bức ảnh mà bạn không còn cần tới, hoặc những bài hát bạn không còn nghe... đều có thể gây cản trở cho hoạt động của máy và chắc chắn nên bị loại bỏ.

  Và hãy nhớ đừng quên làm sạch thùng rác sau khi xong việc!

  [​IMG]
  :
  Đang tải...
 2. Ý Lan

  Ý Lan New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  đồng phục công nhân xây dựng không chỉ giúp công nhân giảm nhẹ hoặc tránh khỏi các yếu tố ảnh hưởng sức khỏe, tính mạng từ thời tiết và môi trường làm việc. Nó còn giúp các công ty xây dựng quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu của công ty mình.

  Chất liệu vải may đồng phục công nhân xây dựng phải bền, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, thiết kế rộng rãi, thoải mái, tiện lợi. Ngoài ra đồng phục công nhân xây dựng bắt buộc phải may phản quang lên đồng phục công nhân để tăng khả năng hiển thị của công nhân hạn chế các tại nạn va chạm có thể xảy ra.
 3. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Thị trường hàng xách tay nhập khẩu rất sôi động, đặc biệt là vào cuối năm.
  Không còn len lỏi trong những ngõ nhỏ để bán vài món mỹ phẩm, quần áo…, cửa hàng bán hàng xách tay những năm gần đây mọc lên như nấm ở những phố trung tâm Hà Nội. Nhiều cửa hàng dù chỉ có vài chục mét vuông cũng trương biển "Siêu thị hàng xách tay" để thu hút người tiêu dùng, với sản phẩm từ cuộn giấy vệ sinh đến những lọ nước hoa, thuốc đông y... Chuộng nhất vẫn là hàng xuất xứ từ các nước châu Âu (Pháp, Đức), Nhật, Hàn Quốc...

  Thị trường cũng rất nhiều loại, nếu bạn muốn hàng Đức chuẩn tốt nhất là vào website http://hangxachtayduc365.com/

Chia sẻ trang này