6 điều bạn cần biết để có bộ đồ lót đẹp

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ'

 1. thanggatre165

  thanggatre165 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  1. với phải mặc đồ lót xuyên từ thiết bị hai sang trang bị ba ?

  Còn tùy xem bạn đã làm cái gi vào ngày hôm đó, nếu bạn là người sạch sẽ, không tập gym, không đổ các giọt mồ hôi, thì các bạn sẽ không sao ví như mặc 1 cái đồ lót nhiều hơn thế một ngày. đừng quên, môi trường ẩm ướt là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, nên hãy đảm bảo bikini của bạn luôn khô thoáng.

  [​IMG]

  2. Quá chật để mặc ?

  Nó chớ nên chật, cần thiết phải thoải mái để mặc. đặc biệt là đàn bà, nếu khách hàng mặc đồ lót quá chật, bạn đang tạo môi trường rất tốt cho vi khuẩn. nam cũng khá buộc phải để ý tới điều này, việc mặc quần con chật sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, điều này làm cho hạn chế quality và số lượng của tinh binh.

  áo ngủ gợi cảm nhất
  3. bắt buộc hay không quần lọt khe ?

  Quá đẹp, bạn sẽ thấy đàn bà hấp dẫn hơn rất nhiều mang chiếc quần lót này, nhưng ở không khí chật hẹp như vậy, vi khuẩn có nhiều cơ hội để phán triển và bùng phát. Đây là lời khuyên: nếu như bạn mặc nó ngày nào đấy, hãy mặc nó trong khoảng thời gian ngắn, cực tốt là hạn chế mặc, còn các ngày khác hãy mặc mẫu quần thoáng mát, dễ chịu và thoải mái, không quá chật.

  [​IMG]

  4. sở hữu nên mặc vải thường.

  Tuyệt đối không, cũng giống như quần lọt khe, hãy tránh mặc nó, phải thường xuyên mặc vải cotton, chất liệu vải mềm sở hữu lỗ vải thông thoáng sẽ làm vùng nhạy cảm của chúng ta dễ thở và sạch sẽ hơn. Nó nên không gian để bảo vệ cơ quan sinh sản của bạn khỏi nhiễm trùng và dị ứng da, điều sẽ dẫn tới viêm âm đạo ở bạn nữ, và nhiễm trùng bẹn ở phái nam. Vải cốt tông có thể giúp đỡ bạn ngăn ngừa điều trên, nhưng chưa đủ nếu lúc bị quá ướt, trong giả dụ ngâm mình trong nước, hãy chú ý đến điều #5 sau đây.

  bikini gơi cam

  5. sở hữu phải để nó ướt để quá lâu ?

  Đúng vậy, giả dụ ướt đẫm các giọt mồ hôi trong sẽ tương đối “eo ôi”. môi trường xung quanh ướt át mồ hôi sẽ khá ấm và ẩm, điều kiện quá hoàn hảo cho lũ vi khuẩn sinh sôi. nếu khách hàng có một vết thương hở, các bạn sẽ cảm nhận thấy rất chi là không dễ chịu và ngứa ngáy ở đó, và đó là khi khả năng nhiễm trùng sẽ xảy ra vô cùng cao. do đó sau khi tập gym hoặc hoạt động mạnh xong, hãy ngay lập tức rũ bỏ hầu hết và tận thưởng cám giác sảng khoái có vòi hoa sen.

  [​IMG]

  6. quần lót phái mạnh hay brief ?

  Boxer là dòng quần dài sắp sát gối và thường cao quá rốn, và ngược lại brief sẽ bó sát hơn và chỉ cao tới eo. Vậy loại nào phải chăng hơn? rõ ràng quần Boxers đứng đầu trong hạng mục chống lại việc tránh chất lượng tinh hoàn, nhưng đôi lúc nó lại quá dài và trở nên 1 mẫu quần binh thường, và đa dạng người lựa chọn là mặc thêm một loại quần trong nữa ở bên trong, và đó sẽ là vấn đề lớn có cậu nhỏ của chúng ta. khuyến cáo của chuyên gia: chớ làm cho thế, không người nào mặc 2 quần trong cả, sẽ rất hại đến sự phát triển của thằng bé.

  đồ lót quyến rũ
  : đồ lót
  Đang tải...

Chia sẻ trang này