7 Cách các phương tiện truyền thông làm đổi thay xây dựng website

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. Elykim93

  Elykim93 New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Một nhà thiết kế website khách sạn thì cần phải đánh giá những tác động mà các dụng cụ truyền thông ảnh hưởng đến website của mình trên mọi vị trí tương tác. Và người thiết kế website phải có những đổi thay ăn nhập với yêu cầu mới của những dụng cụ truyền thông.

  1.Thiết kế web thân thiện với di động

  Việc truy cập và dùng internet ngày càng dễ dàng và thuận tiện hơn với các thiết bị di động. bởi thế, các thiết kế web phải thích hợp với mọi thiết bị như vậy. Trong một cuộc khảo sát vào tháng 6 năm 2015, Facebook có 844 triệu lượt người truy cập bằng điện thoại di động hằng ngày.


  [​IMG]

  Vậy điều này có nếu các công ty thiết kế website nào muốn mọi người ghé thăm website của họ thì phải làm sao thiết kế một trang web thân thiện với môi trường là điện thoại di động.

  2. Có thêm nhiều hình ảnh trực quan

  Điều này không có tức là những dạng văn bản đang dần biến mất, bởi lẽ có những điều mà chỉ có ngôn từ mới có thể trình bày được.

  Trong quá khứ, những infographics đơn giản và hình ảnh chất lượng cao có thể vấn sự để ý của người tiêu dùng một cách dễ dàng, nhưng ngay bây giờ, video và các memes (tạm dịch: hình ảnh chế) đang trở nên hấp dẫn đối với người tiêu dùng. phối hợp chúng thành những thiết kế web của bạn, và sau đó sử dụng chúng trong một bối cảnh xã hội để truyền bá thương hiệu của bạn.

  3. Backlink xoay quanh mạng xã hội

  Các công ty hiện thời đang dùng backlink từ trên các trang mạng xã hội. thành thử, website phải được thiết kế nhằm tối ưu lượng khách hàng truy cập từ các trang từng lớp.

  ngoại giả, trang web nên được thiết kế để liên kết với công cụ truyền thông tầng lớp, phê chuẩn các bài viết blog hoặc một trang cụ thể dành cho mục đích đó.

  4. Có biểu tượng của mạng từng lớp

  Các bạn phải phối hợp các biểu tượng này vào thiết kế website bằng wordpress của mình thêm. Nhưng hãy đặt nó một các khéo léo# và hạp với trang web chứ đừng hy sinh thiet ke website chỉ để làm nổi trội các kết liên mạng xã hội
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này