9 chi tiết trong đám cưới bạn không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. callaryvn

  callaryvn Member

  Bài viết:
  354
  Đã được thích:
  0
  Nếu không muốn để lỡ giờ làm lễ vì chờ đợi khách mời đến muộn, in bản đồ chỉ dẫn lên thiệp cưới là một gợi ý.
  1. Thiệp mời có in bản đồ đường đi

  Nhiều trường hợp khách mời không đến đúng giờ vì họ bị lạc ở một hội trường tiệc cưới khác hay lạc đường. Vì vậy, để tránh điều này xảy ra, bạn có thể in bản đồ đường đi trong thiệp cưới. Việc chỉ dẫn rõ ràng sẽ giúp ích và tiết kiệm thời gian cho khách mời của bạn.

  2. Chú ý đến ánh sáng

  Điều tạo nên một bức ảnh đẹp không dừng ở việc tạo dáng, nét mặt mà còn bị chi phối bởi ánh sáng. Bức ảnh đủ sáng sẽ tạo nên sự khác biệt. Hãy chắc chắn rằng hội trường tiệc cưới có không gian sáng sủa để vợ chồng bạn lưu lại được những bức ảnh chất lượng.

  [​IMG]

  3. Đám cưới thân thiện với trẻ em

  Đám cưới vốn là sự kiện dành cho người lớn. Vì vậy, trẻ em sẽ dễ dàng bồn chồn và cảm thấy buồn chán nếu không có trò chơi hoặc hoạt động gì thu hút chúng. Bạn nên cân nhắc về việc bố trí một chiếc bàn bày trò chơi, sách báo dành cho trẻ hoặc lý tưởng hơn là một khu vui chơi cho trẻ.

  nhà hàng tiệc cưới đẹp quận 1


  4. Thực đơn

  Nhiều cô dâu chú rể lên thực đơn tiệc cưới nhưng đã bỏ lỡ chi tiết về một vài vị khách bị dị ứng hoặc ăn chay. Để tránh trường hợp không may xảy ra, khi đưa thiệp mời, bạn có thể hỏi khách rằng họ đang kiêng khem hoặc dị ứng với loại thực phẩm nào. Cẩn thận không bao giờ là thừa.

  nha hang tiec cuoi quan 1


  5. Đi giày cưới vài hôm trước hôn lễ

  Hãy nhớ đi giày mới vài hôm trước ngày cưới. Điều này giúp cho đôi chân của bạn thích nghi với đôi giày và đỡ mỏi khi phải diện chúng cả ngày vào hôn lễ.

  6. Chuẩn bị túi 'cứu hộ'

  Bạn nên chuẩn bị sẵn một chiếc túi cứu hộ. Chúng gồm có kim chỉ, khăn giấy, bông băng, urgo và một đôi giày bệt gấp gọn. Việc chuẩn bị trước cho mọi tình huống sẽ khiến mọi thứ diễn ra thật suôn sẻ vào ngày cưới.

  7. Quỹ dự phòng cho đám cưới

  Đến ngày cưới, bạn có thể phải chịu thêm phí phát sinh như trả tiền làm thêm giờ cho nhân viên tiệc cưới, các chi phí cho đồ ăn. Vì vậy, hãy để dành một khoản dự phòng cho hôn lễ.

  8. Bố trí phương tiện di chuyển

  9 chi tiết trong đám cưới bạn không thể bỏ qua - 7
  Một số đám cưới được tổ chức ở xa sẽ cần thuê phương tiện để đưa đón khách mời. Bạn có thể liên hệ một số nhà xe hoặc nhờ sự trợ giúp từ các vị khách có xe riêng.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này