App thuê người giúp việc, chạm tay là sạch ngay!

Thảo luận trong 'Social Marketing'

 1. LeQuyen

  LeQuyen New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Để đuổi kịp tốc độ phát triển của nền công nghệ tiên tiến, các app thuê người giúp việc đã ra đời nhằm giúp kết nối người giúp việc và các gia chủ một cách nhanh chóng, tiện lợi.

  Người giúp việc nhà theo giờ từ lâu đã trở thành một cánh tay đắc lực cho những người phụ nữ hiện đại, vừa muốn “chăm việc nước, đảm việc nhà”. Song, để tìm kiếm những “cánh tay” đó không phải chuyện đơn giản. Giờ đây, với app thuê người giúp việc bTaskee, tất cả sẽ trở nên đơn giản đến không ngờ!

  Giúp việc nhà theo giờ, lợi ích không ngờ!
  Nhiều người vẫn luôn thắc mắc sự khác nhau giữa người giúp việc toàn thời gian kiểu cũ và giúp việc theo giờ hiện nay, có sự phân biệt nào khi cả hai đều giúp việc nhà? Về bản chất, đúng thật là họ không khác gì nhau, nhưng xét về mặt tiện lợi thì người giúp việc theo giờ chắc chắn là tiện lợi hơn với hầu hết các gia đình.

  [​IMG]
  Thuê giúp việc nhà theo giờ giúp bạn chủ động thời gian (ảnh: giupviecnhatamduc)

  Hơn thế nữa, người giúp việc theo giờ sẽ giúp các gia chủ linh động thời gian, tiết kiệm chi phí mà lại tránh được các “sự cố” không mong muốn đối với người giúp việc kiểu cũ. Do đó, xu hướng thuê người giúp việc theo giờ đang dần tăng.

  Bởi trên hết, ai cũng biết nhịp sống bận rộn của phụ nữ trẻ tại các đô thị lớn thời nay thì họ sẽ không thể gánh vác hết phần việc nhà. Hoặc nếu có thì họ sẽ không còn thời gian để chăm sóc gia đình và thư giãn cho bản thân mình.

  App thuê người giúp việc: tiện hơn dịch vụ truyền thống
  Giúp việc nhà theo giờ ích lợi nhiều đến vậy, nhưng vẫn không ít người chẳng biết phải tìm kiếm dịch vụ này ở đâu? Họ ngại nhờ đến các công ty dịch vụ truyền thống vì phải làm cam kết hợp đồng, thủ tục rườm rà mà chi phí cũng chẳng hề rẻ.

  Do đó, sự có mặt của các app giúp việc nhà đã tạo nên một cơn sốt với nhiều gia đình đang tìm kiếm người giúp việc nhà theo giờ. Tiên phong cho sự bùng nổ này là ứng dụng giúp việc nhà bTaskee, được biết đến là app giúp việc nhà đầu tiên tại Việt Nam, xuất hiện năm 2015. bTaskee sẽ giúp các gia chủ kết nối nhanh chóng với những người giúp việc gần nhất, bạn chỉ cần 30 giây lướt chạm trên ứng dụng là đã có ngay người giúp việc ưng ý.

  [​IMG]
  Giúp việc nhà theo giờ, đâu mới là lợi ích? (ảnh: bTaskee)

  Trên ứng dụng này, bạn có thể xem chi tiết thông tin của người giúp việc, đề xuất công việc bạn cần giúp, ước tính thời gian bạn cần họ có mặt mà không cần bất cứ hợp đồng dài hạn nào. Chỉ với 40.000 VND/giờ, ngôi nhà đã sạch sẽ, ngăn nắp như ý bạn muốn.

  Thật vậy, giống như sự tiện lợi hơn nhiều khi bạn sử dụng Grabbike thay vì xe ôm truyền thống, thì sự nhanh chóng – tiện ích rõ ràng giữa bTaskee và các dịch vụ giúp việc nhà khác cũng thế. Công nghệ thuê người giúp việc nhà theo giờ qua ứng dụng điện thoại thật sự sẽ giúp bạn cải tiến cuộc sống, vun vén cho tổ ấm một cách trọn vẹn nhất.
  Ứng dụng bTaskee bao gồm các dịch vụ như:
  Giúp việc nhà theo giờ
  Vệ sinh máy lạnh
  Last edited: 3/4/18
  Đang tải...
 2. sxconthach

  sxconthach Member

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng rộng rãi hơn so với bếp gas trong những tiệc tùng, nhà hàng và quán ăn bởi đặc điểm tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Đầu tư thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại những tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Đầu tư thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
 3. nguyenthanhtam9723

  nguyenthanhtam9723 New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
 4. bodamgiarre

  bodamgiarre New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này