Apple đã tạo nên một sự khác biệt khá lớn trên dòng thiết bị

Thảo luận trong 'Mobile'

 1. didongviet

  didongviet Member

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Có lẽ cuối cùng thì bạn đã có thể thay thế máy tính xách tay của mình bằng một thế hệ may tính bảng mới, mạnh mẽ hàng đầu thị trường, mang tên là https://didongviet.vn/ipad-pro-12-9-2018-64gb-wifi-4g.html.

  Trong nhiều năm nay, Apple cho rằng đã mạnh mẽ cho rằng iPad chính là đại diện cho tầm nhìn của công ty hướng về những điều mới trong tương lai của máy tính. Và chính sự cập nhật hệ điều hành quan trọng như iOS 12 cũng đã cho iPad nhiều hơn những chức năng cần thiết.

  Và ở thế hệ iPad Pro 12.9 inch 64GB wifi 4G (2018) mới ra mắt năm nay cũng đã cho chúng ta thấy được một mô hình 12.9 inch mang lại cảm giác giống máy tính thích hợp thay thế hơn bao giờ hết.

  Về thiết kế
  Bằng sự nắm bắt xu hướng, đi đầu trào lưu của mình, Apple đã tạo nên một sự khác biệt khá lớn trên dòng thiết bị. Theo đó, sự khác biệt được tạo nên này hoàn toàn có ý nghĩa với hình ảnh bên ngoài của máy tính bảng mới.

  [​IMG]


  Một thiết bị iPad tiêu chuẩn của Apple dường như đã không có được chi mình sự thay đổi về ngoại hình. Bằng chứng là sau khá nhiều năm nhưng những dòng máy này đều vẫn mang trên mình một thiết kế quen thuộc, chuẩn mực. Thế nên, một thiết kế mới hoàn toàn có trên iPad Pro 12.9 inch 64GB wifi 4G (2018) lại mang đến sự thẩm mỹ cao hơn, giống một máy tính xách tay hơn và thu hút người dùng. Apple đang thể hiện quá rõ ràng là họ muốn thiết bị iPad Pro mới của họ không còn là một thiết bị máy máy tính bảng bình thường mà còn vượt xa hơn mức đó.

  iPad Pro 12.9 inch 64GB wifi 4G (2018) đã có cho mình một sự tinh chỉnh thiết kế để có thể mang lại một sự thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. Chưa kể đến việc một thiết bị iPad Pro trong quá khứ sở hữu cho mình một màn hình 12.9 quá lớn, quá cồng kềnh khiến người dùng không thể nào vửa cầm mà có thể vừa viết trên đó một chiếc bút Pencil. Với thiết bị iPad Pro mới thì người dùng có thể cầm nắm dễ dàng hơn bởi nó không còn cồng kềnh nữa, nhẹ hơn và đẹp hơn.

  Tất nhiên, thiết kế mới được trang bị trên máy sẽ khiếng người dùng vẫn vô cùng yêu thích mà nhất là khi Apple còn cung cấp thêm cho nó một thiết kế gọn nhẹ hơn để có thể thể hiện ý tưởng cùng sức mạnh xử lý hoàn hảo.

  M àn hình
  Một phần thiết kế thay đổi lớn nhất chúng ta phải nhắc đến là màn hình. Một phần của những gì mà Apple đã làm cho thấy họ đang có một bước tiến vô cùng quan trọng trong việc gia nhập xu hướng mới của thiết bị smartphone hiện nay.

  Màn hình tràn cạnh được sử dụng cho thiết bị iPad Pro 12.9 inch 64GB wifi 4G (2018) và màn hình của máy cũng sử dụng công nghệ Liquid Retina. Đây là công nghệ mà chúng ta từng chứng kiến sự xuất hiện của nó trên iPhone Xr gần đây. Nó vẫn giữ được cho mình độ phân giải màn hình cao như trước đây.

  Thế nên, màn hình của iPad mới thật sự là rất tuyệt vời, nhất là khi công nghệ màn hình ProMotion đi kèm của Apple vẫn cho phép tốc độ làm tươi 120Hz siêu mượt mà.

  Nói theo một cách khác hơn thì đây chính là màn hình mà bạn đã thực sự mong chờ từ khá lâu trên một thiết bị máy tính bảng. Apple cũng cho biết r ằng nó có trang bị Face ID với ưu điểm mới được thiết kế để bạn có thể sử dụng theo bất kỳ phương hướng nào.
  :
  Đang tải...
 2. quocphutangroup

  quocphutangroup New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  hàng apple lúc chưa mua thì thấy đắt nhưng sau khi mua thì thấy tiền nào của nấy thôi
 3. KPlowride

  KPlowride Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Tôi đã khá thất vọng với các mẫu iPhone mới gần đây. Tôi đã mong đợi một cái gì đó mới và độc đáo từ chúng. Nhưng chúng đã không đáp ứng được mong đợi của tôi. Chúng khác xa với triết lý của Steve Jobs. Tôi hy vọng rằng họ sẽ đưa ra một cái gì đó mới trong các mẫu sản phẩm tiếp theo.

Chia sẻ trang này