Apple đăng ký bằng sáng chế cho kỹ thuật monitor gập, có thể sẽ có lên iPhone 2020

Thảo luận trong 'Smart Phone - IPhone'

 1. quocviet23061995

  quocviet23061995 Member

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Nguồn tin nội bộ tiết lộ rằng cái iPhone này có thể "biến hình" từ một smartphone nhỏ gọn thành một mẫu máy tính bảng Apple được đồn đại là đang tiến hành lớn mạnh một cái iPhone hoặc ipad sở hữu monitor gập giống như như Samsung Galaxy X hay Surface Phone của Microsoft. Bây giờ, Tổ chức có Trí tuệ toàn cầu đã cấp bằng sáng chế sở hữu tên gọi "Thiết bị điện tử sở hữu màn hình gập" cho Táo khuyết.

  [​IMG]


  Tham khảo iphone 8 cũ giá rẻ nhất tại TPHCM

  Được nộp lên từ 8/6/2016, bằng sáng chế này kể đến 1 monitor trong suốt có thể uống cong ở giữa nhờ "rãnh hoăc những chiếc khe/hốc" khác. Lớp các rãnh trên mặt phẳng monitor này được cho rằng sẽ giúp khách hàng dễ gập đôi màn hình lúc phải nhưng không gây tác động đến chất lượng tấm nền.

  Để khiến cho được điều này, những khe này sẽ dùng các vật liệu đàn hồi, co dãn hoặc chất lỏng. Bằng sáng sở hữu mã số US10,020,462 do Jiang Ai, Erik A. Và Soyoung Kim gửi lên. Quay trở lại hồi tháng 3, chuyên gia Wamsi Mohan của doanh nghiệp so sánh thế giới Merrill Lynch tiết lộ "thầy phù thủy công nghệ xứ Cupertino" đang nghiên cứu và cung ứng thử nghiệm 1 loại iPhone monitor gập dự kiến có mặt trên thị trường vào năm 2020. Trước đấy, hồi tháng 10/2017, đang có tin đồn xoay quanh việc Apple đang tiến hành đàm phán sở hữu LG để phân phối tấm nền và bo mạch cho cái Apple iPhone này.

  Nguồn tin nội bộ bật mí rằng dòng iPhone này có thể "biến hình" từ một smartphone gọn gàng thành một loại máy tính bảng. Hãy cộng xem ảnh minh họa từ bằng sáng chế mới được cấp của Apple.

  Các file đính kèm:

  :
  Đang tải...
 2. Luan96

  Luan96 New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này