Ra mắt dịch vụ Business Hosting - Đăng ký ngay giảm 50%

Bảng giá máy lọc nước Karofi chính hãng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. karofiteam

  karofiteam New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Máy lọc nước đang ngày càng trở nên thân thuộc với nhiều hộ gia đình với những điểm thuận tiện trội, trong số đó sản phẩm của Karofi luôn được săn đón nhiều nhất, vậy máy lọc nước giá bao nhiêu?

  May loc nuoc gia bao nhieu? với mỗi sản phẩm, giá cả vững chắc sẽ khác nhau. Tuy nhiên khi đã quyết định chọn lựa sản phẩm của Karofi, quý khách hàng chắc chăn không phải lăn phăn

  >> Xem thêm Giá máy lọc nước

  [​IMG]

  Máy lọc nước IRO Karofi 7 cấp
  ích khi dùng máy lọc nước IRO Karofi 7 cấp là gì?

  - Máy lọc nước của Karofi có khả năng lọc sạch các chất bẩn, ô nhiễm, độc hại trong nguồn nước và là một công cụ tót vời bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

  - Với chế độ tự súc rửa màng sáng ý, máy lọc nước Karofi tự bảo vệ màng lọc giúp tần tiện hoài thay lõi. Chất lượng nguồn nước đầu ra được bảo đảm, độ bền và tuổi thọ của máy cũng được bảo đảm, duy trì lâu dài nhờ bộ vi thông minh với đèn báo thay lõi tự động định kì.

  - Người tiêu dùng có thể khắc phục nhanh vấn đề khi có sự cố, dễ dàng theo dõi hoạt động của máy nhờ đèn báo thông minh. Uống trực tiếp nước từ vòi khôn xiết an toàn mà không cần đun sôi, nước còn có vị ngon, ngọt thuần khiết.

  - chẳng những lọc sạch nước cho tiêu dùng, máy lọc IRO Karofi 7 cấp còn tăng cường, bổ sung khoáng chất có lợi cho thân thể với 4 lõi lọc bổ sung khoáng, tạo vị, thăng bằng PH… Đặc biệt, bình lọc của Karofi hạp với mọi nguồn nước từ những nguồn nước máy ô nhiễm, độ cứng cao trở nên nước không còn bị đóng cặn khi thổi nấu sau quá trình lọc.

  - Máy lọc nước Karofi hoạt động với công suất tiêu thụ ít (35W) và tự ngưng khi nước đầy bình giúp tiện tặn điện năng đáng kể.

  May loc nuoc gia bao nhieu? Tại sao khách hàng nên lựa chọn IRO Karofi 7 cấp?

  Bởi người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước, nước ở đầu ra là nước thuần khiết, có thể uống được ngay mà không cần phải đun sôi và đặc biệt, chất lượng nước sau khi lọc của Karofi đã được bộ y tế kiểm định.

  Bên cạnh đó, máy lọc nước Karofi còn giúp người dùng hà tằn hà tiện chi phí, bạn sẽ không phải lo âu về nguồn nước thải ra gây lẵng phí nước. Nguồn nước đi vào máy lọc đều được được lọc qua một số cấp nên nguồn nước thải ra khá sạch. Thậm chí bạn có thể dùng cho các công việc nhà như tưới cây, rửa bát, lau nhà,…

  Để sở hữu ngay cho gia đình mình một máy lọc nước IRO Karofi 7 cấp, quý khách hàng có thể liên quan trực tiếp theo số Hotline 1900 6418 để được tham vấn và tương trợ về sản phẩm.

  http://danthuong.vn/threads/gia-may-loc-nuoc-cong-nghiep-karofi-la-bao-nhieu.48479/
  :
  Last edited: 14/11/17
  Đang tải...

Chia sẻ trang này