Bệnh trĩ ngoại và cách chữa

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế'

 1. ganoipho6

  ganoipho6 Member

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Những biện pháp chữa bệnh được dùng cho người mắc bệnh trĩ ngoài gồm thuốc giảm đau, xơ hóa búi trĩ và phẫu thuật cắt trĩ ở các tình huống gấp rút.

  Xem thêm: trĩ nội là gì

  [​IMG]

  Chữa bệnh trĩ bằng cách dùng biện pháp giảm đau

  Những loại thuốc chữa bệnh trĩ hiện nay khá phổ biến. Các biểu hiện, triệu chứng của bệnh trĩ ngoại. Những loại thuốc, kem bôi chứa corticoid làm giảm viên, sưng đau của bệnh trĩ, có thể tìm thấy ở gian hàng thuốc bôi OTC của các hiệu thuốc. Kem có chứa lidocain là hoạt chất gây tê làm giảm đau nhức. Chiết xuất từ phỉ là hợp chất tự nhiên lành tính giúp bớt đi triệu chứng ngứa ngáy của trĩ ngoại.
  [​IMG]

  Điều trị bằng xơ hóa búi trĩ

  Phương pháp này được các bác sĩ tiến hành khi búi trĩ được xác định là khá to và thường gây chảy máu, chích hóa chất vào tĩnh mạch trĩ khiến cho sự trao đổi máu của búi trĩ bị ngừng trệ và búi trĩ teo nhỏ dần. Phương pháp này thường chia thành nhiều đợt và có sự theo dõi của bác sĩ.

  [​IMG]

  Điều trị bằng phẫu thuật

  Phẫu thuật trĩ được hiểu là một cuộc giải phẫu nhằm cắt đứt tĩnh mạch trĩ khiến cho búi trĩ không còn được cung cấp máu từ cơ thể, sẽ dần dần “chết” và tiêu biến đi. Các phẫu thuật này hiện nay không quá phức tạp và rất an toàn với sự hỗ trợ của hoa học kĩ thuật như tia hồng ngoại, tia laser … , có những loại phẫu thuật bệnh nhân không cần thiết phải nội trú.

  Bài viết chua benh tri ngoai được website: cachchuabenhtri.net tổng hợp và chia sẻ tới người bệnh.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này