Bếp âu là gì? Và có những dòng bếp âu nào?

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp'

 1. Heo béo

  Heo béo Member

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, bếp âu được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi, được sự quan tâm của rất nhiều nhà hàng chuyên phục vụ những món Âu, giúp việc khách sạn phục vụ khách hàng tốt hơn thể hiện từng sự chuyên nghiệp trong việc phụ vụ không để cho khách hàng chờ đợi đồ ăn quá lâu.

  Vậy bếp âu là gì?

  Bếp âu có lẽ là dòng sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, được thiết kế theo những phong cách Châu Âu và để nhằm phục vụ để chế biến những món ăn phức tạp, cầu kì, , những màn nấu ăn đẹp mắt.

  Có những dòng bếp âu nào?

  Bếp âu có lò nướng

  2 loại bếp âu có lò nướng được sử dụng hiện nay là bếp âu có 6 lò nướng và bếp âu có 4 lò nướng được tích hợp nhiệt độ cao nhất đến 300 độ C. Được chạy bằng nhiên liệu gas thiết kế đặt dưới bếp giúp bạn tiết kiệm được không gian nhà bếp và trở nên tiện lợi hơn, tiện dụng hơn rất nhiều. Loại bếp công nghệp có lò nướng bên dưới có thể chế biến với số lượng người ăn rất lớn.

  [​IMG]

  Bếp Âu không lò nướng

  Bếp âu không lò nướng được trang bị hệ thống đánh lửa tự động Piezo Ignitor, giúp tiết giảm lượng gas trong quá trình sử dụng và đảm bảo an toàn cho người dùng. Vỏ bếp bằng inox sáng bóng, được cắt dập bằng máy xác thực tỉ mỉ, cẩn trọng.

  Hy vọng với thông tin vừa rồi của Inox Himalaya sẽ giúp bạn hiểu hơn phần nào về thiết bị bếp âu này. Nếu bạn muốn sở hữu những thiết bị bếp âu theo mong muốn và nhu cầu của bạn. Bạn hãy liên lạc với chúng tôi theo số Hotline: 0912.546.936 để được tư vấn nha!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này