Biến hóa chiếc tủ bếp cũ kĩ trở thành tươi đẹp và hấp dẫn hơn

Thảo luận trong 'Sim Số Đẹp'

 1. embebong17

  embebong17 Member

  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Hàng ngày, các bạn sử dụng tới tủ bếp rất nhiều lần. các cánh cửa và ngăn kéo của tủ bếp bị mở ra đóng vào chẳng đếm xuể. Ngoài ra, các chị em nội trợ dễ dàng chạm bàn tay dơ trong lúc đang vào bếp hoặc dọn dẹp lên chúng. bởi đó, tủ bếp nhanh chóng bị dơ và được sắp xếp cũ kĩ, xấu xí. Chỉ là, bài viết này sẽ chỉ cho ta một trong những số tuyệt chiêu hô biến chiếc tủ bếp cũ trở nên tươi mới và thu hút hơn.
  [​IMG]
  Các phụ kiện bếp giá rẻ cần có trong tủ bếp ngày nay

  1. Sơn mới toàn bộ tủ bếp
  Sơn mới lại tủ bếp với một trong những màu duy nhất cho toàn bộ tủ như màu trắng, xanh lá, màu vàng thường những gam sắc neon, pastel… sẽ được xem là những gam màu giúp gian bếp sáng hơn, tủ bếp mới lâu hơn.


  2. Sử dụng thiết bị trang trí đơn giản
  Nếu như quý khách yêu thích sáng chế trang trí hãy làm tủ bếp bạn trông mới hơn bằng các hình ảnh họa tiết sinh động bên các mẫu giấy dán tường hàn quốc siêu đẹp. Tuyệt chiêu này còn giúp quý vị che đi khuyết điểm đối với những chỗ bám bẩn trên tủ bếp, và tạo ra thêm nhiều nét sinh động đẹp hơn cho căn nhà thân yêu của ta.


  3. Thay mới tay nắm tủ, ngăn kéo.
  1 cách khác đặt chế biến mới tủ bếp mà gia đình bạn cũng có tác dụng tham khảo, đó là thay mới tay nắm tủ, ngăn kéo. mẹo này vừa dễ dàng, nhanh chóng mà ngân sách cũng tiết kiệm vô cùng.
  các chiếc tay nắm kệ bếp tạo bằng những chất liệu thép không rỉ, inox hoặc nhôm giúp đỡ tổng hòa phòng bếp của các bạn được sáng sửa và mới mẻ hơn. đặt kéo gần dễ cảm giác mang hơn, mình cũng có thể dùng các bộ tay nắm giống nhau vả về chất liệu cũng như là màu sắc.


  4. Trang trí cây cảnh
  Tuyệt chiêu này còn giúp đỡ tạo “bừng sáng” gian bếp vô cùng hiệu quả. sắc màu và hương thơm đối với cây cỏ, hoa lá tươi sẽ mang sinh khí quên chỉ cho tủ bếp, mà cho cả ngôi nhà đối với mọi người nữa. mọi người giúp đỡ trồng cây sả, bạc hà, tía tô thường xuyên rau răm, ớt… vì chúng đều được xem là các loại vô cùng thường trồng và mùi thơm thường xuyên chịu. nếu như không trồng cây cảnh, gia đình bạn giúp cắm những lọ hoa tươi trong các vị trí phù hợp để tạo điểm nhấn cho tủ bếp.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này