Các bức ảnh được chụp bằng S8 Plus trong khoảng phượt thủ trần Đặng đăng khoa

Thảo luận trong 'Linh Phụ Kiện Điện Thoại và Dịch Vụ'

 1. sua cua cuon

  sua cua cuon Member

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Hành trình đến Paris qua 23 đất nước mới chỉ là chặng trục đường trước nhất của kế hoạch đi quanh toàn cầu bằng xe máy của nai lưng Đặng đại đăng khoa.
  Ngay trong khoảng đầu tháng 6 năm nay, chàng trai 8X đã làm cho cộng đồng mạng phải xôn xang về hành trình phượt 35 quốc giá trên khắp toàn cầu chỉ bằng… một dòng xe máy. Rộng rãi người cho rằng đây chỉ là một ý tưởng điên rồ và không tưởng. Nhưng mang chàng trai sở hữu niềm say mê phượt suốt 8 năm qua và ước mơ ôm ấp từ 20 năm trước, ko gì là chẳng thể cả.
  “Chẳng ai đoán được tương lai, chỉ cần mỗi giây mỗi phút trôi qua đều sống hết mình, sống trọn vẹn, dũng cảm ước mơ và cố gắng thực hành ước mong, vậy là đủ!” - Đó chính là quan niệm của đại đăng khoa và cũng là động lực xúc tiến anh thực hành chuyến đi đã được lên kế hoạch trong khoảng rất lâu này.
  Và để vượt lên chính bản thân mình, sống hết mình cho say mê, và cũng như chứng minh cho mọi người thấy hành trình của anh chẳng hề “viễn tưởng” một tẹo nào cả. Các tấm hình “checkin” tại tất cả các nước ngày càng rộng rãi thêm trên trang Facebook tư nhân của Khoa. Cũng chính vì tò mò sở hữu mẫu sự “điên” của anh, mà lượt người theo dõi các bức hình của anh ngày một phổ quát. Con số này đã chạm mức gần 9k lượt like cho những hình ảnh mới nhất Khoa cập nhật tại Chile.
  Hàng trăm ngàn người đam mê, hồi hộp theo dõi hành trình đầy quyến rũ, thú vị và chứa chan các điều mới mẻ mà đăng khoa chia sẻ mỗi ngày. Trong khoảng các hiềm nghi, ngờ hoặc, hành trình của Khoa đã giúp phổ thông người dần tin rằng giả dụ bạn thực thụ muốn thực hiện ước mong, sẽ luôn sở hữu cách!
  Nhưng có lẽ, phổ biến người còn chưa biết rằng, để truyền chuyên chở cho những con người follow anh thấy được thế giới bên ngoài kia đẹp thế nào, anh sẽ chẳng thể thiếu loại Galaxy S8 Plus đi cùng trong suốt các chặng con đường. Album ảnh của anh cứ thế càng nhiều thêm, phổ quát thêm, với những tấm hình tại từng đất nước khác nhau, chúng với nét đặc trung riêng của mỗi vùng miền nơi Khoa gạnh thăm.
  có nhẽ, cũng chính bởi việc cập nhật các tấm hình thường xuyên trên mỗi cung các con phố mà bộ ảnh của đăng khoa càng lôi kéo người xem hơn. Bởi chúng gắn với các địa điểm mới, với tính thời sự, và cả các câu chuyện trải nghiệm của anh ngay tại ngừng thi côngĐây. Nếu anh chỉ đăng cả một album mang mấy trăm tấm hình ở cuối chuyến đi, có nhẽ người ta sẽ chỉ lướt qua có từng tấm ảnh mà chẳng để lại chút lưu tâm gì: chúng cũng chỉ như một vài tấm ảnh tràn lan trên mạng mà thôi. Nhưng đây lại là 1 cuốn nhật ký thực thụ - 1 cuốn nhật ký đẹp, mặc cả người tạo nên nó và những con người hâm mộ anh đều cùng chia sẻ và cảm nhận qua từng chốc lát.
  Bộ ảnh của đăng khoa được chụp bởi chiếc S8 Plus mà anh có theo, ko chỉ với dòng đẹp của cảnh vật muôn nơi, mà còn biểu đạt được chiếc tâm của người tác fake, cũng như cho thấy tinh thần của tuổi xanh dám nghĩ, dám làm cho.
  hiện nay, chàng trai đất Tiền Giang đã tiếp tục chặng đường tiếp theo sau điểm giới hạn chân Paris. Và ta sẽ vẫn còn thấy các hình ảnh hoàn hảo của đại đăng khoa ở các điểm ngừng chân thú vị sắp đến
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này