Các dạng thuê bao điện thoại

Thảo luận trong 'Sim Số Đẹp'

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  0
  mua sim tứ quý chọn thuê bao và giá cước ra sao?

  Dòng thời gian trôi đi kéo theo nhiều thứ phai nhạt dần cũng như nhiều điều trở nên phôi pha, quên lãng, xong chính sự phũ phàng ấy lại là sự khẳng định cho sự phát triển ngày một bền vững của sim điện thoại đặc biệt là sim số đẹp. Đồng thời nhiều người cũng không khỏi thắc mắc nên chọn thuê bao và giá cước ra sao cho phù hợp nhất. Bài viết sau đây sẽ cũng nhau giải đáp những điều đó.

  Các dạng thuê bao?

  Thuê bao trả trước: Bạn sẽ nạp thẻ với rất nhiều những mệnh giá khác nhau và sử dụng số tiền trong tài khoản. Điều này sẽ giúp tiết kiệm với những bạn không thường xuyên liên lạc hoặc đã có mạng internet nên thường nhắn tin qua zalo hay fb ít phải gọi điện thoại hay nhắn tin trên máy. Đặc biệt các nhà mạng hiện nay còn cho “vay” khi tài khoản trong sim là 0 đồng để duy trì liên lạc, tuy nhiên “vay” này chỉ được giao động từ 10- 50 nghìn và phải mất phí. bán sim trả góp

  [​IMG]

  Thuê bao trả sau: Có thể gọi điện thoại và nhắn tin thoải mái hơn vì có quy định trong số phút hạn định sẵn chỉ với số tiền nhất định. Chẳng hạn như mỗi tháng 120 nghìn đồng thì dù tháng mình gọi nhiều hay ít cũng chỉ gói gọn trong số tiền phải đóng đó. Tuy nhiên nếu bạn liên lạc quá số cước phí hoặc quá phút quy định (thường thì chỉ gọi liên tục trong 10 phút) thì cuối tháng bạn phải trả số tiền nhiều đến chóng mặt. Vậy nên thuê bao trả sau phù hợp với những ai thường xuyên giao thiệp, tiết kiệm hơn cho những ai hay gọi điện thoại “tám”.

  Xem thêm >>> cầm sim
  Hotline tư vấn sim số đẹp: 0888.11.3333 - 0888.12.3333
  Mua bán sim số vip
  Hỗ trợ trả góp sim lãi suất thấp
  Cầm sim số đẹp lãi suất thấp
  Website: Simso.vip
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này