Các dịch vụ chuyển phát nhanh tại SPEEDLINK

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. dienmayhaiminh07

  dienmayhaiminh07 Member

  Bài viết:
  347
  Đã được thích:
  0
  1. DỊCH VỤ GIAO HÀNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ SPEEDLINK

  Nhằm chuyên dụng cho cho giao dịch của những cửa hàng bán hàng online và offline, Speedlink cho xây dựng gói dịch vụ giao hàng COD thương mại điện tử trong khu vực nội thành và ngoại thành TPHCM. song song, Speedlink cũng hỗ trợ các cửa hàng giao hàng và thu tiền hộ miễn phí, rút ngắn thời gian và tăng tính hiệu quả của giai đoạn mua bán Speedlink hoạt động theo đúng tôn chỉ pháp luật, cam kết duyên hàng trong khoảng thời gian đã được thoả thuận và cùng lúc chuyển khoản số tiền thu hộ cho khách hàng hai lần trong tuần có mức giá tối ưu. bây giờ, hệ thống giao hàng COD thương mại điện tử của Speedlink đã được tích hợp với các sàn phân phối kinh doanh online và sàn thương mại điện tử lớn trên cả nước, là đối tác giao nhận hàng hoá chuyên nghiệp đồng thời góp phần ko nhỏ vào việc gia tăng lợi ích cho những chủ shop bán hàng online.
  [​IMG]  DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG VÒNG 4 GIỜ:

  người mua có nhu cầu chuyển phát hàng hoá, bưu phẩm, thơ từ trong giờ hành chính sở hữu mức phí tiết kiệm tối ưu sẽ không phải bận lòng khi đã với dịch vụ chuyển phát nhanh trong vòng 4 giờ của Speedlink. Gói dịch vụ chuyển phát hàng hóa trong vòng 4 giờ giúp gia tăng hiệu quả công tác cùng lúc chúng tôi còn muốn người dùng trải nghiệm mới lạ về tốc độ giao hàng “nhanh như chớp” của Speedlink. những cá nhân và đơn vị trực tiếp gửi đơn đặt giao hàng về địa chỉ của hệ thống Speedlink song song xác nhận email từ Speedlink ngay sau đó. Trong vòng 1 tiếng, viên chức của Speedlink sẽ liên hệ và tới nhận bưu phẩm của quý khách và chuyên chở bưu phẩm tới tay ngừoi nhận trong vòng 3 tiếng sau đó. không những thế, Speedlink còn hỗ trợ giao hàng thu tiền hộ tích hợp với chuyển phát nhanh trong vòng 4 giờ tuỳ phụ thuộc vào hình thức trả tiền mà người mua buộc phải.

  DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐƯỜNG BỘ

  Khác với 2 dịch vụ nói trên, chuyển phát nhanh đường bộ là hình thức vận chuyển hài hòa các đơn hàng lẻ (LCL) và những đơn hàng nguyên khối (FCL) từ Bắc vào Nam và trái lại. Nhằm nhắm tới đối tượng tổ chức thương mại và kinh doanh chuyên dụng, nhà cung cấp chuyển phát nhanh đường bộ sở hữu lộ trình đều đặn 3- 5 xe xuất bến trong 1 ngày và mạng lưới vận tải tuyến phố bộ phủ sóng 63 thị thành trên cả nước, gần 50 trụ sở giao nhận tiện lợi cho việc trao đổi hàng hoá. Hơn thế nữa, dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ được tương trợ hệ thống Mobile Express giúp quý khách hàng tiện dụng kiểm tra lộ trình và giám sát đơn hàng của mình 24/7. Từ nay các bạn ko còn phải bận lòng về chuyển phát nhanh hàng hoá, thời kì vận chuyển và những giá bán khác. Speedlink sẽ khắc phục vấn đề giao nhận hàng hoá và điều hành bưu phẩm của các bạn 1 các tối ưu nhất.

  DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ

  Không chỉ ngừng lại ở những dịch vụ nội địa, Speedlink còn đem đến trải nghiệm thú vị và độc nhất cho khách hàng với gói giao hàng quốc tế nhanh chóng hiện nay. Speedlink có cầu nối với hơn 11 đất nước lớn trên thế giới cùng với 100 thành phố sở hữu các văn phòng đại diện chính thức. Tuỳ theo nhu cầu vận chuyển hàng hoá của người dùng mà Speedlink sẽ cung cấp các hình thức vận chuyển sao cho thích hợp và tiện dụng. hai hình thức đa dạng và được ưu chuộng ngày nay cho những đơn vị xuất nhập khẩu là vận tải hàng bằng đường biển và chuyển phát nhanh bằng máy bay. Sở hữu hàng ngũ viên chức giỏi và hệ thống vận tải đa hình thức, Speedlink có thể hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo cho đối tác vận chuyển hàng hoá của người dùng.

  Vui lòng liên hệ hotline 19006411 hay cập nhật website Speedlink.vn để có thêm thông tin chi tiết dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà Speedlink hiện đang cung cấp cũng như nhu cầu tư vấn câu hỏi từ phía đơn vị chúng tôi.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này