Các điểm cần nhăc nhở khi mua xe hơi bán tải

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe và Dịch Vụ'

 1. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 Member

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  So với trước đây, thị phần tiêu dùng xe hơi phân phối tải Việt Nam ngày nay tiến lên theo hai hướng rõ ràng: một vẫn là chiếc xe đóng vai trò “con trâu” cho các cơ sở buôn bán, hai là đóng vai trò cũng như chiếc xế hộp du lịch của nhiều hộ gia đình. Dưới ở đây chính là những điều cần lưu ý khi mua ô tô kinh doanh tải.
  lập trình thân xế hộp

  Nếu mong muốn chuyên chở người với hàng ghế sau là thường xuyên, cung ứng các thành viên gia đình của bạn thì quý doanh nghiệp khuyến cáo cảm biến áp suất lốp hàng ghế hành khách đằng sau. Xế hộp buôn bán tải ngày càng đáp ứng càng tốt nhu cầu chuyên chở người, các nhà sản xuất quan tâm dày hơn hàng ghế sau khi lập trình sẵn không trung chân to hơn, độ nghiêng tựa lưng ghế trong dày hơn nhằm tạo sự nhẹ nhõm trên các hành trình nhiều năm, điều mà các thế hệ xe buôn bán tải trước đây không hề có.

  Khoang chở hàng, phần quan trọng lớn nhất của xe ô tô bán tải. Nhìn bề ngoài thì các xe hơi kinh doanh buôn bán tải có cách dùng tẩu nghe nhạc vẻ ngang nhau về kích thước, nhưng đi vào các bộ phận chi tiết sẽ có khác biệt về kích thước, phần chiều dài và rộng thường dành cho hốc bánh xế hộp sau. Sàn buôn bán kinh doanh tải, nắp khoang buôn bán kinh doanh tải, nóc khoang buôn bán kinh doanh tải (canopy) là các tùy chọn đính kèm xe con, khách hàng có thể chọn hay không tùy thuộc các loại hàng mà bạn sẽ chở.

  Trọng lượng

  Một điểm lưu ý nữa là tải trọng và tổng tải trọng của ô tô, có sự khác biệt một cách rõ ràng giữa các mẫu ô tô buôn bán kinh doanh tải, một số mẫu xe hơi có tải trọng 1 tấn hoặc hơn 1 tấn, nhưng cũng có chiếc chỉ được phép chở ít hơn 1 tấn. Vậy thì hãy xem xét mong muốn chuyên chở hàng của bạn, nếu cần thiết thì nhăc nhở ở mức chuyên chở cao nhất sẽ có thể phát sinh trong công việc của bạn.

  Động cơ

  Nói chung, xe ô tô kinh doanh tải cỡ trung và cỡ nhỏ là những chiếc xe con có mức tiêu thụ nhiên liệu kinh tế so với xe hơi kinh doanh tải cỡ to hay xe con tải, các xe hơi buôn bán kinh doanh tải trên thị trường hiên giờ đều sử dụng động cơ dầu 4 xylanh có thể có tăng áp hoặc không.

  Các nhà sản xuất bỏ ra vô số lựa tìm về động cơ với công năng từ 134 mã lực cho đến 200 mã lực, thường thì mức tiêu hao nhiên liệu tỷ lệ thuận với công năng động cơ và sức tải của xế hộp. Như vậy, tiêu chí cho chọn lựa động cơ cũng gắn liền với nhu cầu chuyên chở hay kéo theo trong công việc áp dụng của quý doanh nghiệp. Nếu chỉ chở người là chính cùng sản phẩm nhẹ thì động cơ công suất to, tải trọng lớn, sức kéo to sẽ là sự lãng phí.

  Hệ dẫn động

  Các nhà sản xuất cũng chào mời người đặt hàng các lựa chọn hệ dẫn động 4x2 hoặc 4x4. Nói chung, chúng ta đều thích 4x4 để có sự tự tin trên mọi nẻo đường và cũng giúp lái xe an toàn hơn khi điều khiển trên trong điều kiện đường trơn, hơn nữa, các hệ dẫn động 4x4 bây giờ đều cho phép convert giữa 2 chế độ 4x4 và 4x2 cho nên ảnh hưởng về mức tiêu hao nhiên liệu không cần là mối bận tâm.

  Tuy vậy, như khi mua xe SUV, việc chọn 4x4 hay 4x2 tùy thuộc theo hoàn cảnh áp dụng xế hộp thường xuyên của bạn, người đặt hàng có thể bỏ thêm tiền cho hệ dẫn động 4x4 nếu nhu cầu thật sự của người đặt hàng phải thường xuyên sử dụng đến nó, còn không thì 4x2 cũng tốt, sự an toàn vẫn cam đoan nếu quý khách có đủ sự cẩn trọng khi chủ xe.

  Hộp số

  Trước đây, số tự động trên xe con kinh doanh tải không phải là chọn lựa thường dùng, nhưng hiên giờ bạn gần như có thể tìm thấy một số loại hộp tỳ tay grand i10 này trên tất thảy các nhãn hiệu.
  tìm kiếm số tự động hay số tay đều có điểm vượt trội và các ưu điểm này chỉ ý nghĩa cực đại với những trường hợp sử dụng xe con thường xuyên của bạn.

  An toàn

  Một điều đáng mừng là một trong số số nhà sản xuất hiện thêm nay trang bị những đặc tính an toàn hiện đại cũng như hệ điều hành cân bằng điện tử, túi khí hông, túi khí mành trên một vài phiên bản bậc nhất của họ. 2 Túi khí cho hàng ghế trước giờ ở đây chính là tiện nghi tiêu chuẩn trên phần to các phiên bản của dòng xe này cùng với sự các bộ máy ABS, EBD. Khách hàng cũng nên cân nhắc xem xe ô tô có tựa đầu điểm đặt giữa hàng ghế sau hay không vì sự an toàn cho người kèm theo.

  Xế hộp bán tải có thiết kế thân xe hơi trên khung tải (body on frame) cũng như những chiếc SUV truyền thống, điều này sẽ làm trọng tâm của xe con cao và tạm bợ khi chạy tốc độ cao và nguy hiểm khi ôm cua gắt ở tốc chiều dai và rộng. Ngoài ra, quý doanh nghiệp hãy luôn nhớ đến sản phẩm đang chở phí a đằng sau nếu quý khách hàng là "tay điều khiển lụa" yêu thích tốc độ và "cảm giác lái mạnh".
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này