Các giải pháp khi thiết kế web chuẩn SEO tại Godream Vinh

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. phuonganhgodream

  phuonganhgodream New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên internet là một cách tiếp cận khách hàng thông minh và nhanh chóng nhất, với chi phí thấp nhất. Để giới thiệu các sản phẩm dịch vụ tới khách hàng thì mỗi doanh nghiệp, công ty cần có 1 hay nhiều website khác nhau để làm kênh thông tin quảng bá sản phẩm, dịch vụ cũng như bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp mình.
  Vậy thế nào được gọi là thiết kế web chuẩn SEO?
  Thiết kế web nghệ an chuẩn SEO là website đạt chuẩn, thân thiện với các công cụ tìm kiếm và được tối ưu hoá về mọi mặt: tốc độ tải trang, giao diện thân thiện, …thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp thứ hạng các từ khoá của doanh nghiệp đạt được vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm và được khách hàng click nhiều hơn, mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp. Vậy thế nào gọi là “Thiết kế web chuẩn SEO” – Mời bạn tìm hiểu thêm 2 tiêu chí dưới đây.

  Website chuẩn SEO phải đạt được các tiêu chuẩn sau:
  1. Có tính thẩm mỹ cao, màu sắc web hài hòa

  2. Bố cục trang website dễ nhìn, dễ điều hướng khi khách hàng duyệt web.

  3. Website có tốc độ truy cập nhanh.

  4. Tích hợp các tiện ích bán hàng như: khung chat, Form liên hệ, mạng xã hội.

  5. Hệ thống quản trị website tiện lợi, dễ dùng (cập nhật, xóa và sửa nội dung trên web).

  Về SEO website gồm có hai phần cơ bản sau:
  1. SEO On-page: Là tối ưu SEO bên trong website, chúng ta phải tối ưu hóa các thành phần của website như cấu trúc của trang cần SEO, cấu trúc menu (navigation), thẻ HTML, đường link liên kết, nội dung, tối ưu ảnh, tối ưu đương link url , các trang danh mục, các trang bài viết con ...v..v..

  2. SEO Off-page: SEO bên ngoài website là việc chúng ta quảng bá website rộng rãi ra bên ngoài. SEO Offpage là một thuật ngữ mô tả việc xây dựng liên kết backlink (Link – building) tới website của mình. SEO Offpage thường được thực hiện sau khi đã tối ưu hóa SEO Onpage căn bản cho trang web.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này