Các loại marketing online

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Internet'

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Marketing qua điện thoại di động - Điện thoại nhanh chóng trở thành một điều mà mọi người thường xuyên mang theo, làm cho tin nhắn văn bản và các hình thức quảng cáo trên điện thoại di động là cách tốt nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn. xem thêm cách tiếp thị nội dung hiệu quả nhất.


  Viết blog - việc có một blog kinh doanh là một cách khác để trò chuyện với khách hàng của bạn và giữ cho họ thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Một blog có thể được sử dụng để cung cấp lời khuyên và giúp khách hàng nhận được phản hồi hữu ích.


  Tại sao bạn cần sự hiện diện trực tuyến

  marketing online ngày càng trở nên quan trọng đối với tất cả các loại hình doanh nghiệp. Trong quá khứ, marketing trên internet là điều mà các doanh nghiệp địa phương có thể bỏ qua. Bây giờ với việc tìm kiếm địa phương ngày càng tăng và thói quen tìm kiếm trên internet của mọi người, doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng chỉ với các công cụ Marketing online dễ dàng. tham khảo cách xây dựng chiến lược marketing hiệu quả nhất.

  [​IMG]







  Ngoài quảng cáo trực tuyến, uy tín thương hiệu trên internet của doanh nghiệp bạn rất quan trọng, ngay cả khi bạn không tiến hành kinh doanh qua internet - thông thường trước khi một khách hàng mới quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn, họ sẽ kiểm tra các bài đánh giá trực tuyến, do đó xây dựng uy tín về chất lượng và dịch vụ khách hàng rất quan trọng.



  Khách hàng không hài lòng có nhiều khả năng để lại đánh giá online hơn so với những người hài lòng, do đó, có nhiều đánh giá online tích cực là rất quan trọng để thành công kinh doanh trong thế giới kỹ thuật số ngày nay.


  Ví dụ: Margaret đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng rất nhiều khách hàng của cô tìm thấy cửa hàng Sewgood Sewing Services qua tìm kiếm trên internet.




  >>> Xem thêm nguồn bài viết tại: tiếp thị online có hiệu quả không ???
  :
  Đang tải...
 2. deviling

  deviling New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Bây giờ mà không làm Marketing online thì làm sao bán được hàng nữa
 3. bdscaocap

  bdscaocap Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  chung cư TNR Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu độc quyền phân phối toà đẹp nhất dự án chung cư 136 Hồ Tùng Mậu
  - Hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.
  - Chỉ cần có trong tay 680 triệu đã có cơ hội sở hữu căn hộ tại TNR Sky Park.
  - Chiết khấu lên đến 5% giá trị căn hộ.
  - Chuyến du lịch Singapore trị giá 30.000.000vnđ cho 50 khách đầu tiên.
  - Cơ hội bốc thăm trúng thưởng lên tới 2,5 tỷ cho 200 khách hàng đầu tiên.

Chia sẻ trang này