Các lời khuyên giúp các bạn mở quán cafe hiệu quả

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Cà Phê - Đồ Ăn'

 1. mscoffee

  mscoffee New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Hiện tại, những quán cafe đẹp đc mở ra khá nhiều giống 1 miếng bánh phải chia cho khá nhiều nhà đầu tư. Do vậy, làm sao để có thể kinh doanh cà phê hiệu quả, cạnh tranh một cách lành mạnh với các đối thủ còn lại? bên dưới đây là 1 vài lời khuyên để giúp các bạn mở một quán coffee thành công.  [​IMG]

  1. Tạo một chiến lược kinh doanh vững chắc
  Một trong những bước quan trọng trước tiên mọi người lúc mở cửa hàng cà phê cũng như phòng trà của các bạn là làm ra một kế hoạch kinh doanh. Các bạn phải đặt vấn đề rằng: làm sao nó sẽ được lợi nhuận, tìm ra khách hàng tiềm năng của các bạn, tìm hiểu đối thủ, kế hoạch phát triển cũng như cung cấp những chiến lược xử lý sự cố, các bạn nên cần hỗ trợ đạt đc mục tiêu của cửa hàng.

  Để bắt đầu việc kinh doanh, lời khuyên đầu tiên cho các bạn rằng nên tạo ra 1 website, fanpage để tổng hợp những ý kiến, kinh nghiệm của người kinh doanh đi trước. điều đó sẽ cho phép bạn mau chóng xác nhận ý tưởng kinh doanh của bản thân cũng như có được một cảm nhận tốt về thị trường của mọi người, làm sao bạn sẽ tiếp cận với họ và làm thế nào các bạn sẽ điểm khác nhau bản thân mình từ đối thủ cạnh tranh của các bạn.

  [​IMG]

  2. Tìm một địa điểm thuận lợi
  Để có thể thành công, các bạn cần sở hữu một địa điểm tốt cho các cửa hàng coffee của các bạn. bạn muốn 1 cái gì đó nằm tại trung tâm, 1 nơi mà tất cả mọi người đã tập hợp, và 1 diện tích đó chính là có lợi cho tầm nhìn của khách hàng. vị trí mặt bằng tốt nhất nên ở đc đặt tại những con phố lớn, khu ẩm thực, nhiều người qua lại để lôi kéo khách hàng. mở cửa hàng cafe yêu cầu 1 mặt bằng rộng rãi để tạo ra cảm giác cho mọi người. nếu mặt bằng quá nhỏ, ko đủ chỗ cho các nhóm khách đi đông người thì ko thể tạo ra sự phục vụ tận tình nhất có thể đc.

  Địa điểm là yếu tố quyết định thành công lúc bạn có ý định kinh doanh một cửa hàng coffee.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này