Cách chọn đồ chơi trí não cho con nít mẹ lên chú ý

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. thegioibeyeu123

  thegioibeyeu123 Member

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Đối với việc chọn đồ chơi trẻ em cho trẻ mỏ 5 tuổi thì sẽ có nhiều dị biệt so với độ tuổi từ 3 – 4. vị tư duy và cả thể chất của bé trong thời đoạn này đều đã có những bước phát triển vượt bật, các mẹ buộc phải dựa vào những đặc điểm phát triển của lứa tuổi mà chọn đồ chơi hợp.
  Với các bé 5 tuổi, đồ chơi thích hợp nhất vẫn là những đồ chơi trí óc. Vậy, vì sao phải chọn đồ chơi trí tuệ cho các bé 5 tuổi? Điều này được giảng giải dựa trên những đặc điểm phát triển của bé 5 tuổi mà các mẹ cần nắm:

  – Tư duy mang tính cụ thể: Trẻ để ý vào những đối tượng cụ thể, sinh động, rất thích chơi đồ chơi đặc biệt là những đồ chơi có con người, có các vật liệu và đồ vật cụ thể.

  – Trẻ 5 tuổi có khả năng phân loại cao, phân biệt được màu sắc, kích thước và có thể dễ dàng gọi tên các con vật, đồ vật trong nhà.

  – Trẻ có sự nhận biết rõ ràng về giới tính. Trong các hoạt động vui chơi, trẻ cũng diễn đạt rõ giới tính của mình: các bé thường chơi với bạn cùng giới. Khi chơi trò đóng vai, bé gái đóng giả làm mẹ, cô giáo, còn các Con trai làm chú công an, lính..

  – Ngôn ngữ phát triển, tiếng nói phát triển tốt giúp bé dễ dàng trò chuyện với người khác về mọi chủ đề, từ sự việc hàng ngày đến những gì mà bé tưởng tượng. Trong khi tranh luận, trẻ rất hay đưa ra lý lẽ, hay dùng từ “vì”, hay hỏi “tại sao”…

  Từ những đặc điểm trên, các mẹ có thể dễ dàng chọn đồ chơi trí óc cho bé 5 tuổi rồi đấy. Các đồ chơi trí não cho bé phổ biến mà bạn nên mua đồ chơi trẻ em là:

  - Đồ chơi cho bé hiện đang được rất nhiều ba mẹ lựa chọn mua cho bé yêu dùng bởi các dòng xe ô tô điện trẻ nít được hầu như các trẻ em thích khi sử dụng giúp trẻ con thú khi dùng, có thể tự mình sử lý các cảnh huống gặp phải khi điều khiển có thể kích thích sự phát triển trí óc của nhỏ.
  [​IMG]
  nom những kinh nghiệm chọn đồ chơi trí óc cho bé 5 tuổi sẽ giúp các bé nhà bạn có những giờ phút vui chơi bổ ích!
  Đang tải...

Chia sẻ trang này