Cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà

Thảo luận trong 'Thời trang Nam'

 1. danghoa.net

  danghoa.net Member

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Thắc mắc: hiện nay e đang 20 tuổi đăng gặp một số vấn đề về sinh lý do hẹ bao quy đầu, e muốn tự lột bao quy đầu tại nhà bởi ngại đến cơ sở y tê, bác sĩ có thể giúp e không ạ?

  Việc cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà sở hữu ảnh hưởng gì không?


  Giải đáp: Tổng đài tham vấn trực tuyến xin chào em, rắc rối của em cũng phải là rối rắm chung của nhiều nam giới khác, bao quy đầu giả dụ để lâu không tính lột sẽ giúp bạn nam khó khăn trong việc đi vệ sinh, cặn bẩn được dịp tích tụ giúp giúp tăng nguy cơ nhiễm trùng cho phòng ban phát sinh dục cũng như những bệnh lây qua con đường dục tình khác. Vì thế, lột bao quy đầu đúng là việc cần thiết và cần được làm trong khoảng ngay lập tức. Mời em tham khảo phần nội dung bên dưới để biết cách tự lột bao quy đầu cho mình nhé.

  [​IMG]
  Thông thường, bao quy đầu sẽ tự lột nhưng vì tuyển mộ số duyên cớ khiến bạn nam bị hẹp quy đầu, trong tình trạng này cần nên đến sự tác động vào quy đầu để lấy chúng ra. Đa phần tình trạng có thể
  mách nhỏ: chỉ dẫn biện pháp lột bao quy đầu tại nhà
  2 phương pháp sau phải là kỹ thuật lột bao quy đầu nhiều được nhiều đàn ông tiến hành. Sua đây phải là hướng dẫn cụ thể để bạn nam có thể tự lột bao quy đầu tại nhà.

  # –Phương pháp 1. lột bao quy đầu tại nhà
  -Dùng tay kéo căng da ở quy đầu 2-3 lần hằng ngày sở hữu sức trẻ và 4-5 lần sở hữu người to để giúp da quy đầu dần giãn xuất. Tiến hành liên tục trong 1 tháng. Lúc bao quy đầu đã đủ độ rộng thì dùng 2 tay kéo bao quy đầu về phía trước sau đấy lại lôi ngược về phía sau, thí dụ thấy đau dữ dội thì ngưng lại. Kiên trì thực hành liên tục chỉ mất khoảng dài, bao quy đầu sẽ dần phình to ra và tự tụt xuống để lộ miệng sáo và phần quy đầu “cậu bé”.


  ∴ Lưu ý: cần vệ phát sinh tay và bộ phận sinh dục sạch tinh trước khi thực hiện. Lúc lột nên làm cho nhẹ nhàng và kỹ lưỡng trách giúp cho rách và tổn thương bao quy đầu, đặc biệt đúng là ở trẻ em.

  # – Phương pháp 2. Tự lột bao quy đầu bằng thuốc
  dùng thuốc tây đặc điều trị bao quy đầu hẹp sở hữu chứa đựng corticosteroid. Sau mỗi lần vệ sinh dương vật sạch tinh thì tra bài thuốc này đều đặn lên quy đầu 2-3 lần mỗi ngày, bền chí chấm bài thuốc cho tới lúc nhận thấy bao quy đầu dần giãn nở tiết và tự tụt xuống.

  Mọi thông tin tham vấn trực tiếp: http://phongkhamkienquoc.info


  Hiện nay, phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu được rất nhiều nam giới lựa chọn, đừng vì ngại sự can thiệp y tế mà bỏ qua cách này. Vì theo như lời khuyên của các chuyên gia, bao quy đầu nên được lột ngay từ khi còn bé, nếu đã bước vào độ tuổi trưởng thành thì nên nhờ đến tiểu phẫu can thiệp để cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này