Cách Copy hình vào iPhone bằng iCloud và iTunes cực đơn giản

Thảo luận trong 'Smart Phone - IPhone'

 1. nguyenduythieu

  nguyenduythieu New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Khi sử dụng iPhone thì một trong những vấn đề mà bạn thường quan tâm đó chính là cách chép hình ảnh từ máy tính vào máy. Việc thực hiện chép hình vào iPhone rất đơn giản chỉ với vài bước, tuy vậy không phải ai cũng biết cách thực hiện nó. Nội dung mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ rất hữu ích dành cho những người mới và chưa từng thực hiện việc sao chép dữ liệu hình ảnh từ máy tính vào iPhone.
  Trong bài viết này, chúng ta sẽ thực hiện việc chép hình từ máy tính vào iPhone bằng Itunes và Icloud trên máy tính.

  Cách chép hình vào iPhone thông qua iTunes
  Chuẩn bị:

  1. Mở ứng dụng iTunes trên máy tính, nếu như bạn đang sử dụng Windows thì cần phải tải và cài đặt phần mềm iTunes vào máy tính.
  2. Dây cáp Lighting và thực hiện kết nối giữa iphone với máy tính.
  [​IMG]

  Bạn cần chuẩn bị máy tính và 1 chiếc iPhone

  Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, bạn thực hiện cách chép hình vào iPhone theo các bước dưới đây:

  Bước 1: Tạo một thư mục chứa các hình ảnh mà bạn muốn chép vào iPhone.

  Bước 2: Tại giao diện của iTunes, bạn chọn vào biểu tượng iPhone => Chọn Photos => Chọn Sync Photos.

  Tiếp đến, bạn chọn vào mục Menu tại mục Copy Photos from… => Chọn Choose folder. Sau đó tìm đến thư mục mà bạn chứa hình cần được thêm vào iPhone => Chọn Open => Chọn Apply. Sau vài giây hoặc một vài phút tuỳ vào số lượng ảnh mà bạn muốn chép, iTunes sẽ tự động chép hình ảnh vào iPhone cho bạn. Bạn có thể mở iPhone lên và kiểm tra kết quả thực hiện.

  >>> http://suachuadienthoaiiphone.net/2017/12/06/cach-chep-hinh-vao-iphone

  Cách chép hình vào iPhone thông qua iCloud
  [​IMG]

  Cách chép hình vào iphone giờ đây trở nên đơn giản hơn

  >>> http://suachuadienthoaiiphone.net/cach-xoa-album-anh-tren-iphone-bang-itunes

  Bước 1: Bạn tải ứng dụng “iCloud Control Panel” trên Windows

  Bước 2: Tiếp đến bạn cần thiết lập đường dẫn lưu hình ảnh trên máy tính.

  Bước 3: Để đưa hình ảnh lên iCloud, bạn cần bật tính năng chia sẻ ảnh iCloud như sau:Vào Cài đặt => Chọn iCloud => Chọn Ảnh => Chọn Ảnh. Tiếp theo bạn vào ứng dụng Photo và chọn hình ảnh rồi chia sẻ.

  Bước 4: Để đưa video từ máy tính lên iCloud, bạn chỉ việc mở folder Photo lên bấm vào menu “Upload photos or videos”.

  Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chép hình vào iphone bằng cách sử dụng iTools và Icloud một cách nhanh nhất và hiệu quả, ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng cách đồng bộ hình ảnh, nhạc và video qua iTunes và Icloud với iPhone của mình.

  >> http://suachuadienthoaiiphone.net/2017/12/06/xoa-danh-ba-tren-iphone-4
  : iphone
  Đang tải...
 2. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Hiện giờ cồn khô, cồn thạch đã được sử dụng nhiều so với bình gas mini ở các đám tiệc & hàng quán bởi đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)

Chia sẻ trang này