Cách gửi email hàng loạt

Thảo luận trong 'Thông báo của BQT'

 1. kieuoanh1991

  kieuoanh1991 Member

  Bài viết:
  224
  Đã được thích:
  1
  Hiện nay cách gửi email hàng loạt đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây là lí do bạn nên dùng phần mềm gửi email trả phí.

  Tối ưu chi phí
  Mặc dù là trả phí nhưng nếu tính chi tiết ra thì số tiền chúng ta bỏ ra quá ít so với những gì chúng ta đạt được. Chỉ với 4 đồng/ mail, chi phí email marketing rẻ nhất ở Việt Nam, con số đó quá nhỏ so với việc bạn phải đẩy mạnh những chiến dịch khác như đăng báo, sự kiện,…

  Thống kê chi tiết
  Khi bạn gửi mail từ phần mềm email miễn phí bạn sẽ không biết được rằng hiệu quả mỗi chiến dịch mình thực hiện nó như thế nào. Với Email Marketing của TOP, sẽ không mất nhiều thời gian bạn sẽ biết được rằng bao nhiêu người đã nhận được email và số người quan tâm đã mở nội dung thư…

  Ứng dụng linh hoạt
  Bạn có thể chủ động thiết kế mẫu email Template và khối lượng nội dung của thông điệp quảng cáo, không giới hạn số lượng người nhận bản tin và có thể điều chỉnh nội dung bất kỳ lúc nào. Phần mềm TOP Email hỗ trợ gửi không giới hạn số lượng email mỗi ngày, tối đa 1 triệu mail.

  Hiệu quả thực tế
  Việc gửi email thường xuyên đến các khách hàng hiện tại và tiềm năng giúp bạn duy trì sự hiện diện của thương hiệu, xây dựng lòng trung thành, nâng cao nhận thức về sản phẩm và dịch vụ, tăng trưởng doanh thu, tìm hiểu những thông tin mà khách hàng quan tâm qua các bản thăm dò trực tuyến. Đặc biệt email marketing giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo sự gần gũi hơn với khách hàng.

  Tốc độ nhanh chóng
  Sự hiệu quả của chiến dịch quảng bá phụ thuộc rất nhiều ở tốc độ, tính chất kịp thời của thông tin được gửi đúng thời điểm sự kiện đang diễn ra. Khi sử dụng phần mềm gửi email marketing của chúng tôi, thông điệp của bạn sẽ được gửi đi một cách nhanh chóng đến hàng nghìn người mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi với hệ thống máy chủ gửi email uy tín trên toàn cầu (Amazon SES, Sendgrid,…) nhằm tăng tốc độ gửi tin đến người nhận thư trong thời gian ngắn nhất.

  Truy cập web http://phanmemtop.com để tải và trải nghiệm cách gửi email hàng loạt ngay bây giờ.

  Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
  Ms Oanh - Mobile: 0936336127
  Skype: kieuoanh14791
  Add: Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này