Cách gửi mail hàng loạt

Thảo luận trong 'Thông báo của BQT'

 1. kieuoanh1991

  kieuoanh1991 Member

  Bài viết:
  224
  Đã được thích:
  1
  Hiện nay cách gửi mail hàng loạt đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây chiến lược email marketing dịp Noel.
  1. Đặt mục tiêu rõ ràng
  Dù là chiến dịch email marketing hay chiến dịch nào khác, các thương hiệu cần biết chắc mình sẽ đạt được điều gì đó. Đôi khi chỉ là cú click chuột để xem thông tin, hay thậm chí để tải phần mềm hoặc mua hàng. Hãy suy nghĩ về các chiến lược và mục tiêu phía sau mỗi email. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không gửi chúng đi một cách vô ích.
  2. Hãy sáng tạo
  Có rất nhiều email marketing được gửi đi suốt mùa Noel và tất cả đều có một chủ đề tương tự. Do đó điều quan trọng là phải tìm cách để thương hiệu của bạn trở nên nổi bật. Cách truyền tải thông tin sáng tạo, các chủ đề, gợi ý thú vị cho những hoạt động giải trí. Ngoài ra có thể Kèm theo những sản phẩm đặc trưng có hơi hướng Halloween. Điều này sẽ giúp bạn chiếm được sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn.
  3. Kết hợp các trang mạng xã hội
  Hãy nghiên cứu những đối tượng của bạn, họ thích Facebook, Twitter hay Instagram. Nhờ đó bạn có thể đăng tải những thông tin của mình lên nhiều trang mạng khác nhau và có thật nhiều độc giả. Tuy nhiên, dù có bao nhiêu kênh thông tin, điều quan trọng là phải đảm bảo được tính liên kết và thống nhất trong nội dung mà email marketing của bạn đang truyền tải.
  Truy cập web http://phanmemtop.com để tải và trải nghiệm cách gửi mail hàng loạt ngay bây giờ.

  Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
  Ms Oanh - Mobile: 0936336127
  Skype: kieuoanh14791
  Add: Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này