Cách gửi mail hàng loạt

Thảo luận trong 'Thông báo của BQT'

 1. kieuoanh1991

  kieuoanh1991 Member

  Bài viết:
  224
  Đã được thích:
  1
  Hiện nay cách gửi mail hàng loạt đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây là các khái niệm cần biết trong email marketing.Một khi bạn đã nắm cơ bản những khái niệm này, bạn sẽ rõ được yếu tố dẫn đến sự thành công của một chiến dịch email.
  Bước đầu tiên để tạo ra một kế hoạch thành công cần hiểu rõ các khái niệm quan trọng của Email Marketing.
  Khái niệm số 1: Open Rate
  Khái niệm số 2: Click-Through Rate
  Khái niệm số 3: Deliverability
  Khái niệm số 4: CAN-SPAM
  Khái niệm số 5: Opt-In / Subscribe
  Khái niệm số 6: Unsubscribe/Opt-Out
  Khái niệm số 7 : Blacklist
  Khái niệm số 8: Email HTML / Plain Text Email
  Khái niệm số 9: Bounce Back
  Email marketing rõ ràng là phức tạp hơn nhiều so với 9 khái niệm email được chúng tôi cung cấp! Nhưng ít nhất điều này sẽ giúp bạn bắt đầu một cách thuận lợi hơn.

  [FONT=HelveticaNeue-Light, Helvetica Neue Light, Helvetica Neue, Helvetica, Arial, sans-serif]Hãy truy cập web [FONT=HelveticaNeue-Light, Helvetica Neue Light, Helvetica Neue, Helvetica, Arial, sans-serif]ht[/FONT]tp://ph[FONT=HelveticaNeue-Light, Helvetica Neue Light, Helvetica Neue, Helvetica, Arial, sans-serif]anmemt[/FONT]op.co[FONT=HelveticaNeue-Light, Helvetica Neue Light, Helvetica Neue, Helvetica, Arial, sans-serif]m[/FONT][FONT=HelveticaNeue-Light, Helvetica Neue Light, Helvetica Neue, Helvetica, Arial, sans-serif] để tải và trải nghiệm [/FONT]cách gửi mail hàng loạt[FONT=HelveticaNeue-Light, Helvetica Neue Light, Helvetica Neue, Helvetica, Arial, sans-serif] ngay bây giờ.[/FONT][/FONT]
  Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
  Ms Oanh - Mobile: 0936336127
  Skype: kieuoanh14791
  Add: Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này