Cách kiếm tiền từ link tiếp thị liên kết trên mạng xã hội bạn đã biết?

Thảo luận trong 'Affiliate Marketing Online'

 1. hongnguyen1508

  hongnguyen1508 New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Bài viết này sẽ hướng dẫn cho cả nhà mới bắt đầu khiến Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) mà chưa sở hữu phổ quát kinh nghiệm hoặc kỹ năng về Online Marketing. Các bạn hoàn toàn vẫn sở hữu thể bắt đầu khiến tiếp thị kết liên trên mạng thị trấn hội. Tôi sẽ chỉ dẫn cho Các bạn các cách thức căn bản để mang thể truyền bá link tiếp thị liên kết hiệu quả trên mạng phố hội.

  Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ kiếm tiền onlilne >>> notext

  Tiếp thị kết liên trên Facebook cá nhân (Trang cá nhân):

  Vâng, vì sao lại không tận dụng các gì bạn đang có sẵn, facebook cá nhân của chính bạn là nơi bạn có thể tiêu dùng để khởi nghiệp buôn bán tiếp thị liên kết. Hẳn nhiên muốn đạt được hiệu quả lúc buôn bán trên trang cá nhân cũng phụ thuộc vào một số điều kiện như: số lượng bạn bè của bạn, lượt follow, sản phẩm bạn đăng lên có thích hợp thị hiếu….Bạn nào chưa biết cách mở tính năng follow thì lên google sreach nhé.

  Lưu ý đừng vào mấy group tìm bán vì trong ngừng thi côngĐây toàn người bán thôi, vào các group với người sử dụng nhé. Ví dụ bán sản phẩm cho mẹ và bé thì vào mấy group hội bà mẹ san sớt kinh nghiệm nuôi con chả hạn, đừng vào group tậu bán sản phẩm cho mẹ và bé.

  Lưu ý 2: Đừng sở hữu tìm follow trên mạng nhé, chỉ là Báo cáo ko có giá trị gì đâu.

  1 số cách nâng cao tương tác trên trang cá nhân:

  – Kết bạn nhiều.
  – Hoạt động năng nổ trong những group lớn (group có can dự tới sản phẩm của bạn nhé)
  – San sớt nội dung bổ ích đến người xem.
  ….

  Cách làm: Bạn copy link tiếp thị liên kết mà bạn tạo xong nhớ viết thêm nội dung hấp dẫn để kích thích người đọc nhấp vào nhé. Xem thêm bài chỉ dẫn phương pháp khiến cho marketing 0 đồng

  Tiếp thị liên kết trên Fanpage:

  Nếu bạn mang một Fanpage sở hữu lượng fan to thì mang thể tận dụng để bán những sản phẩm can hệ 1 cách đơn thuần. Bạn nên hài hòa cùng chatbot để tương tác rẻ hơn với fan của bạn. Lúc cần mang thể bắn tin ưu đãi, sản phẩm, sự kiện cho fan để nhận được nhiều phản hồi hơn. Trong khoảng khi lượng reach ngẫu nhiên càng ngày càng bị Facebook siết chặt thì buôn bán miễn phí từ Fanpage bị giảm hiệu quả đa số. Nếu như muốn tăng lượng tiếp cận bạn bắt buộc bỏ tầm giá để chạy ads. Xem chỉ dẫn chạy ads tại đây

  1 số phương pháp tăng tương tác trên page:

  – Cập nhật những bài viết bổ ích liên tiếp, tạo trị giá cho người xem.
  – Cập nhật những trend đang hot trên facebook
  – Kéo bạn bè từ trang cá nhân sang.
  – San sẻ bài viết trong các group to
  – Chạy Ads
  ….
  Bí quyết làm: Copy link tiếp thị liên kết kèm rộng rãi hình ảnh sản phẩm (Caroulse), thể hiện, thông báo khuyến mại đăng lên cho hấp dẫn

  Tiếp thị liên kết trên Group:

  Bạn hãy thành lập các group, cùng đồng những người mang khả năng trở nên người mua của bạn, cung ứng các nội dung có ích tạo trị giá cho các bạn. Sau lúc group đạt được số lượng thành viên cố định bạn với thể tiến hành bán sản phẩm một cách thức khéo léo.

  Lưu ý: Đừng spam sản phẩm liên tục tới khách nhé, hãy share hoặc phân phối các nội dung khác để người xem cảm nhận được giá trị từ group của bạn, chứ không người ta ko tương tác hoặc out group thì toi.

  Một số phương pháp tăng tương tác group:

  – sản xuất những nội dung hữu ích can hệ.
  – Tạo các sự kiện, minigame xúc tiến tương tác của những thành viên.
  – các nội dung sở hữu tính chất tranh biện để khuyến khích thành viên nêu quan điểm.

  Phương pháp làm: tương tự như trên lấy link tiếp thị liên kết của bạn để tạo bài viết.

  Ngoài Facebook Anh chị em có thể tận dụng các mạng xa hội khác như: instagram, zalo…Nhưng để khiến cho trong tương lai bạn cần phải tạo một website tiếp thị liên kết cho riêng mình để sở hữu thể tụ họp traffic trong khoảng đầy đủ các nguồn về một nơi rồi trong khoảng từ chuyển traffic thành tiền. Trong bài hướng dẫn tiếp theo tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách tạo website tiếp thị liên kết cơ bản.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này