Cách kiểm tra thời hạn bảo hành ta Laptop Acer, HP, Asus, Dell, Vaio….

Thảo luận trong 'Trao đổi, mua bán textlink, backlink'

 1. tmtder5g

  tmtder5g Member

  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  0
  Cách rà kì hạn bảo hành Laptop Acer, HP, Asus, Dell, Vaio…. xem thêm: bao tri may tinh quan tan phu Chất Lượng
  Bạn là đơn người bị cận ? hay là đơn giản là bạn muốn phóng to chừng chữ và cạc tượng trưng icon.. trên màn ảnh máy xem phắt hệ điều hành Windows ? rứa thì bài bác viết nè là cho bạn đấy !
  giàu 1 tính toán hay trong Windows 7 nhiều gã là Make it easier to read what’s on your Screen. Theo Google xịch thì nó lắm nghĩa là “đả biếu nghỉ dễ dàng hơn nhằm đọc những gì giàu trên mùng hình mực bạn”. tính toán hay là này sẽ biếu phép bạn tăng kích tấc mực tàu mọi cụm từ nhiều trong Windown 7 mức bạn (thí dụ như Icon, Text…). mà cũng lắm thể sẽ lắm một đôi chốn giò tốt phóng to lên, nhưng mà những chỗ ấy cũng chứ nhiều giống to vả giàu nên mặc xác đi cũng được :p. Okey, ra thu hút đề chính thẳng tắp thôi nào là ! À mà lại tao nói ngay, đây là một tính nết hoặc giàu sẵn mức Windows bởi vậy sẽ chứ giàu tội lỗi gì chốc dùng đâu nhai, chính cho nên bạn lắm trạng thái lặng bụng nhưng dùng :D, bị thiếu sót thì kiện anh MS ấy
  công cố gắng nào là nhằm phóng lớn tìm chữ và icon trong Windows ?
  1/ Thực hiện trên Windows 7
  Đầu tiên, bạn Click chuột nếu ra Desktop, lựa Screen resolution.
  tiếp tục tới, cạc bạn chọn cái thòng Make text and other items larger or smaller.f
  ngơi hiện ra 1 cái cửa sổng khác, danh thiếp bạn căn cứ chọn theo í cụm từ tao thôi :p. Sau tã chọn khúc, danh thiếp bạn thừa nhận Apply.
  phải nó song gọi Log Off thời danh thiếp bạn lắm thể biếu nó Logoff liền tù tù bằng cách bấm vào Log off now. nếu như có chửa muốn Log Off thì bạn bấm đốt ra Log off later.
  Sau nhút nhát Logoff đoạn thì cạc bạn hử tận hưởng vách quá
  Phóng to, thu bé theo ý riêng
  Nếu nhưng mà danh thiếp bạn muốn lựa kích tầng khác, thì danh thiếp bạn Click ra Set custom text size (DPI) ở bên trái.
  Tại đây, cạc bạn kéo cái thước phanh chỉnh Custom Size. Kéo sang trọng phía quả thời chữ càng to, kéo sang trọng đằng phải thì trái lại
  Lưu ý: bé nhất chỉ ở hạng 100% (mức ăn tiêu chuẩn mực) nghe ? Chỉnh xong xuôi thời các bạn nhận OK và biếu nó Log off lại thôi ?
  2/ Trên Windows 10
  Cũng rất đơn giản ôi thôi, bạn dìm chuột phải vào mùng ảnh Desktop => lựa Display settings.
  Bạn dạo tới phần Scale and layout.
  trong suốt trang mục Change the size of text, apps, and other items.. bạn lựa chừng độ thu phóng mực tàu màn ảnh là khúc. Ở đây nhiều 2 thứ biếu bạn tuyển lựa là 100% (chừng độ tiêu xài chuẩn), và hạng 125%.
  nếu bạn đừng vừa ý với 2 mực nào là thì bạn giàu trạng thái nhấn ra Custom scaling để buồn lập chôm làm.
  Vâng, tại đây thì bạn có dạng gia nhập trong suốt kiếm trường đoản cú 100 tới 500. Bạn nhỉ cỡ mực lỡ đồng nhu cầu dùng cụm từ bạn rồi dấn Apply đặt vận dụng là xong.
  Note: Trên Windows 8 và 8.1 thì danh thiếp bạn cũng đánh hoàn toàn na ná nhai !
  Lời kết
  Như cố kỉnh là trui hở hướng dẫn chi ngày tiết biếu cạc bạn cách gài được đặng phóng to quãng chữ trên mùng hình máy tính tình đi hệ điều hành ta Windows rồi nghe. thủ thuật nào sẽ giúp danh thiếp bạn bị cận hay những người cao thời đoạn sử dung máy tâm tính tốt dễ dàng hơn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này