CÁCH LOẠI BỎ GÀU CHO CHÓ

Thảo luận trong 'Thú Nuôi - Cây Cảnh'

 1. Thanh Huynh 2104

  Thanh Huynh 2104 New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Không chỉ có người mới có gàu mà gàu cũng xuất hiện ở loài chó thông qua dấu hiệu da của chó bị khô.

  Nếu bạn đã cách phòng tránh gàu cho chó thì rất tốt. Còn nếu chưa thì hãy tham khảo những cách đơn giản sau đây để loại bỏ gàu cho chó nhé!
  Các cách loại bỏ gàu cho chó
  Chải lông cho chó
  Chải lông cho chó mỗi ngày không những giúp chúng cảm thấy dễ chịu, bộ lông sáng mượt sạch sẽ.Mà việc chải lông thường xuyên còn giúp phân bổ chất nhờn tự nhiên khắp bộ lông , giúp tăng tuần hoàn máu và giúp mát-xa da. Bạn nên sử dụng lược có độ cứng vừa phải khi chải lông cho chó.

  Xịt dưỡng thể
  Cũng như con người có những sản phẩm dưỡng da. Đối với chó cũng có những sản phẩm dưỡng da riêng biệt. Xịt dưỡng thể là một trong các loại phổ biến.Xịt dưỡng thể giúp làm dịu làn da khô, dưỡng da lông cực kì hiệu quả. Ngoài ra, một số sản phẩm còn có khả năng kháng khuẩn, khử mùi vượt trội .
  Tắm
  [​IMG]
  Với chó bị các vấn đề về gàu thì tắm thường xuyên là một cách hiệu quả để loại bỏ và ngăn chặn gàu. Bạn hãy sử dụng các loại dầu gội, dầu xả hữu cơ, giữ ẩm hoặc các sản phẩm dành riêng cho da gàu. Việc tắm là tốt nhưng đừng tắm quá thường xuyên cho thú cưng, vì các chất trong các sản phẩm dầu tắm gội nếu dùng nhiều sẽ làm mất độ cân bằng pH trên da của thú cưng. Điều đó thật không tốt chút nào.

  Dùng dầu gội trị gàu
  [​IMG]
  Chúng ta mỗi khi nhắc đến gàu là sẽ nhớ đến dầu gội Clear hay Head&sounder. Đừng nghĩ thú cưng thì không.Nếu tình trạng gàu thật sự nghiêm trọng, bạn hãy dùng dầu gội trị gàu dành riêng cho thú cưng.


  Chế độ ăn

  Thú cưng thật sự cần một lượng chất béo tốt trong chế độ ăn để bộ da lông bóng mượt . Bạn cũng có thể chuyển sang cho thú cưng ăn thức ăn chất lượng cao hoặc bổ sung loại chất béo đặc biệt dành riêng cho chúng.
  [​IMG]
  ______TAMAPU PET______

  Địa chỉ: www.tamapu.com

  Facebook: fb.com/tamapupet

  Điện thoại: 0902.606.610

  Đang tải...

Chia sẻ trang này