Cách mua mã thẻ Viettel online nhanh chóng và rẻ nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. PhamHoa218

  PhamHoa218 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ thì đời sống của con người cũng trở nên dễ dàng hơn. Ở mảng viễn thông thì nhu cầu sử dụng dịch vụ kèm theo thuê bao của các nhà mạng cũng đang phát triển khá mạnh như nhắn tin, gọi thoại, dịch vụ mạng 3G,... Nhưng để sử dụng được các dịch vụ đó bạn phải có tiền trong tài khoản thuê bao. Vậy làm sao để có tiền trong tài khoản một cách nhanh chóng? Bằng cách nạp tiền trực tiếp hoặc mua thẻ cào điện thoại Viettel online để nạp vào tài khoản là bạn có thể sử dụng các dịch vụ của nhà mạng rồi.

  Vậy mua mã thẻ Viettel online nhanh chóng, giá rẻ ở đâu? Để biết được câu trả lời mời các bạn tham khảo bài viết này để biết được cách mua thẻ viettel online nhanh chóng tại BanThe24h.vn

  Tại đây bạn sẽ được đảm bảo an toàn, không tốn nhiều chi phí, bạn có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng, thanh toán bằng tài khoản thành viên trên BanThe24h, để đỡ tốn phí ngân hàng thì bạn nên sử dụng tài khoản thành viên để mua. Quý khách sẽ nhận được mã thẻ viettel chỉ trong vòng vài phút.

  [​IMG]

  Bước 1: Ở trang chủ BanThe24h bạn tìm đến mục "mua thẻ cào online". Điền đầy đủ thông tin mua bao gồm: Loại thẻ, mệnh giá, số lượng, địa chỉ email nhận thẻ
  Bước 2: Phương thức thanh toán, hệ thống cung cấp 2 phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn là thanh toán bằng tài khoản thành viên và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.
  Bước 3: Nhận thông tin thẻ cào: Bạn kiểm tra email đã khai báo trước đó để lấy thông tin mã thẻ

  Như vậy trên đây là hướng dẫn bạn cách mua mã thẻ điện thoại viettel nhanh chóng, ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ mua thẻ điện thoại online tại đây với chiết khấu lên tới 5-6%. Chúc bạn mua thẻ thành công và sử dụng dịch vụ vui vẻ!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này