Cách nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng đơn giản nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. Hienitc123

  Hienitc123 Member

  Bài viết:
  252
  Đã được thích:
  0
  hiện tại, có nhiều hãng sản xuất mũ bảo hiểm trên thị trường, để phân biệt được mũ bảo hiểm thật và mũ bảo hiểm giả, những người tiêu dùng chưa có kinh nghiệm có thể sẽ mua phải những chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng. Cùng xem cách nhận biết mũ ở bài viết dưới này nhé


  Ba bước đơn giản để nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng


  [​IMG]


  Bạn chưa là người tiêu dùng uyên bác nhưng những tri thức về mũ bảo hiểm chất lượng sẽ giúp bạn chọn lọc được chiếc mũ bảo hiểm chính hãng đẹp tốt nhất dành cho mình. Bằng ba bước đơn giản dưới đây cần ghi nhớ:


  Thứ nhất, về cấu tạo mũ phải đủ 3 bộ phận gồm vỏ mũ, lớp đệm tiếp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo.


  Thứ hai, mũ đó đã được chứng nhận hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được biểu lộ một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên mũ bảo hiểm hoặc được dán lên mũ bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, chẳng thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của luật pháp.

  [​IMG]


  Trong đó, nhãn của mũ sinh sản trong nước tối thiểu phải bao gồm các thông báo: Tên sản phẩm phải có mực tàu “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ và cơ sở sản xuất, cỡ mũ, năm tháng sinh sản.


  Nhãn của mũ nhập khẩu tối thiểu phải bao gồm các thông báo: Tên sản phẩm phải có thứ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ của tổ chức hoặc cá nhân chủ nghĩa du nhập và phân phối, xuất xứ hàng hóa, cỡ mũ, năm tháng sản xuất.


  thường ngày các công ty sản xuất mũ bảo hiểm tại hà nội chất lượng sẽ khuyến khích bạn test mũ bảo hiểm và mũ bảo hiểm của những hãng này cũng sẽ có đầy đủ thông tin kiểm định về chất lượng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này