Cách thức khi chọn mua găng tay chống tĩnh điện chất lượng cao

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. sharelink215

  sharelink215 Member

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Mẫu găng tay phòng sạch chống tĩnh điện –Mẫu găng tay phòng sạch chống tĩnh điện

  Găng tay chống tĩnh điện gồm những sợi carbon được dệt đan xen với các loại vải không giống nhau, chính những sợi carbon này có tính năng chống tĩnh điện. Bởi thế, mật độ sợi carbon càng nhiều thì độ chống tĩnh điện của găng tay sẽ càng cao. Đây là một yếu tố dễ dàng và thuận lợi nhất để bạn có thể kiểm tra độ chống tĩnh điện của găng tay mà không cần đến máy Bởi độ chống tĩnh điện.

  Găng tay chống tĩnh điện là gì?
  hiện giờ, môi trường công nghiệp luôn ẩn chứa nhiều rủi ro tiềm ẩn bao quanh nơi sản xuất và làm việc, ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều công nhân. Các chuyên gia đã tính toán áp dụng những trang bị phòng sạch, chống tĩnh điện được chọn lọc theo tiêu chuẩn quốc tế và trong đó phổ biến nhất vẫn là găng tay chống tĩnh điện.

  Antistatic gloves là từ Tiếng Anh của găng tay chống tĩnh điện trong đó Antisratic được định nghĩa là “Chống tĩnh điện”, hình thành Vì hai vật chạm với nhau trong đó một vật đã bị tĩnh điện từ trước. Antistatic có thể gây ra lỗi mặt hàng cũng như các vật tư có lỗi có thể gây ra những sai hỏng không thể lường trước được. Ví dụ phổ biến nhất của thiệt hại Do tĩnh điện là khi một công nhân hay công cụ chạm một vật tư có tiếp đất nhưng mà có độ chống tĩnh điện thấp.

  Mẫu găng tay chống tĩnh điện phổ biến hiện nay:
  1. Găng tay chống tĩnh điện bằng vải Polyeste:
  Găng tay phòng sạch chống tĩnh điện bằng vải, được thiết kế may bằng nguyên liệu vải polyester bền đẹp và sợ carbon chống tĩnh điện cao theo tiêu chuẩn phòng sạch. Mang lại cho người công nhân tạo ra có cảm giác dễ chịu khi dùng. Ngoài ra, không những găng tay chống tĩnh điện được dòng trong công nghiệp mà ngay cả những môi trường như y khoa, nghiên cứu khoa học, sinh học, thực vật học…

  *Thông tin sản phẩm:

  – chất liệu : Vải tĩnh điện cao cấp

  – Màu sắc : Trắng kẻ

  – Đặc tính : Chống tĩnh điện, phòng sạch.

  2. Găng tay chống tĩnh điện chấm hạt PVC
  Đến với mẫu găng tay chống tĩnh điện chấm hạt PVC trên, là dòng găng tay chống tĩnh điện phòng sạch sử dụng chấm hạt PVC, theo tiêu chuẩn về môi trường có yêu cầu cao về độ phòng sạch chống tĩnh điện trên thế giới, chấm hạt PVC sẽ giảm hậu quả tối đa của tĩnh điện trong môi trường phát triển linh kiện điện tử, sản xuất bán dẫn, ngành công nghiệp phổ biến ngày nay.

  [​IMG]

  *Thông tin sản phẩm:
  – Dùng chất liệu: sợi Polyester 50D.

  – Cấu trúc: Gói – vải dệt kim.

  – Truyền dẫn: Sợi carbon

  – Khoảng cách của sợi chuyền dẫn: 0.1 mm

  – Điện trở bề mặt : 10^6 – 10^8 ohm

  – Quy cách đóng gói: 10 pcs/túi, 10 túi/ctn

  – Kích cỡ: S, M, L…

  3. Găng tay chống tĩnh điện phủ PU đầu ngón
  Mẫu găng tay chống tĩnh điên phủ PU đầu ngón, cũng như mặt hàng cùng loại được thiết kế toàn vẹn là 100% Polyester có pha sợi carbon, mặt hàng chống tĩnh điện theo tiêu chuẩn quốc tế, nhẹ và độ bền cao dùng trong môi trường có yêu cầu cao về phòng sạch chống tĩnh điện công nghiệp.

  [​IMG]

  *Thông tin sản phẩm:

  – Khoảng cách sợi carbon 5-10mm.

  – Điện trở bề mặt 10^6 – 10^11 Ω.

  – Kích cỡ: S, M, L…

  4. Găng tay chống tĩnh điện phủ PU lòng bàn tay
  Mẫu găng tay chống tĩnh điện phủ PU lòng bàn tay đầy đủ được tạo ra 100% Polyester có pha sợi carbon mềm đạt chuẩn với môi trường phòng sạch chống tĩnh điện, phủ nhựa PU lòng bàn tay chống tĩnh điện cực kì tốt, có độ nhẹ và độ bền cao hơn hẳn với các sản phẩm ngoài. Chống tĩnh điện phủ nhựa PU lòng bàn tay không chỉ hợp với các ngành công nghiệp mà nó còn thích hợp với nhiều môi trường khác nhau.

  [​IMG]

  *Thông tin sản phẩm:

  – Khoảng cách sợi carbon 5-10mm.

  – Điện trở bề mặt 10^6 – 10^11 Ω.

  – Kích cỡ : S, M, L…

  Găng tay chống tĩnh điện là một thiết bị tiêu hao không thể thiếu trong những môi trường làm việc nghiêm ngặc về độ chống tĩnh điện thú vị là nhiều nhất ở các khu công nghiệp phát triển linh kiện điện tử, phát hành bán dẫn, phát hành vi mạch…

  Trang web tham khảo: https://pro-pro.com.vn  >>> Tìm hiểu thêm về găng tay chống tĩnh điện: https://pro-pro.com.vn/gang-tay-chong-tinh-dien/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này