Cách thức làm ếch kho sả ớt với rượu trắng

Thảo luận trong 'Điện Tử'

  1. leminh1106

    leminh1106 Member

    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Cách thức làm ếch kho sả ớt

    1 giám định
    có món ếch kho sả ớt này, vị cay nồng của ớt cùng sả khiến món ếch kho trở nên món ăn đặc biệt ngon vào mùa lạnh khi ăn cùng cơm nóng . Đảm bảo bạn ăn một lần và nhớ mãi ko thôi.

    nguyên liệu khiến cho ếch kho sả ớt
    cho 2 Phần ăn
    Phần ăn

    thịt ếch 500 gr
    Sả 2 cây
    Ớt 2 trái
    Tỏi băm 1 muỗng cà phê
    Nước mắm một muỗng canh
    tuyến phố trắng một muỗng canh
    Hạt nêm 1 muỗng cà phê
    Dầu ăn 2 muỗng canh
    Tiêu 1/2 muỗng cà phê
    [​IMG]
    Chuẩn bị nguyên vật liệu ếch kho sả ớt qua các bước:

    Bước1
    Sả đập dập, cắt nhỏ. Ớt rửa sạch, cắt nhỏ như hình bên.

    Bước2
    giết ếch rửa sạch, ướp có 1 muỗng cà phê hạt nêm, một muỗng canh đường trắng, 1/2 muỗng cà phê tiêu khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.

    thực hiện

    Bước1
    Phi thơm tỏi băm với dầu ăn, cho làm thịt ếch đã ướp vào, xào đều tay khoảng 10 phút.

    Bước2
    lúc làm thịt ếch đã săn lại và sắp chín, cho sả, ớt vào, đảo đều tay. Nêm thêm 1 muỗng canh nước mắm vào sao cho vừa ăn.

    Bước3
    Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa là hoàn thành rồi! Cả ngà có thể quây quần bên nồi cơm cộng món ăn này nhé!
    :
    Đang tải...

Chia sẻ trang này