Cách ươm cây cà chua bằng thủy canh không sử dụng hạt

Thảo luận trong 'Thú Nuôi - Cây Cảnh'

 1. Thanhhoang93

  Thanhhoang93 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Cà chua là một thực phẩm bổ dưỡng được nhiều người yêu thích và có thể chế biến rất nhiều món ăn gia đình. Bạn đã bao giờ tự hỏi làm sao để có một cây cà chua con mà không cần dùng hạt để ươm chưa? Hãy thử theo cách này nhé.

  Nếu bạn đang có một cây cà chua sẵn ở nhà thì hãy tận dụng từ nó. Bạn có thể cắt cành sao cho đủ mắt để cây phát triển rễ mới.

  [​IMG]

  Khi bạn đã cắt cành cà chua thì hãy cắm nó vào một bình nước. Để bình ở một khu vực có nắng (cửa sổ chẳng hạn) và khoảng 1 tuần bạn sẽ thấy rễ bắt đầu phát triển.

  [​IMG]

  Sau khi cà chua ra rể ổn định, bạn có thể đưa lên hệ thống giàn thủy canh hữu cơ hoạch trồng vào đất. Tôi khuyên bạn nên thử với hệ thống giàn thủy canh hữu cơ để có thể cung cấp cho cây những dưỡng chất tốt nhất. Cà chua khi lớn ra quả sẽ cho hương vị thơm ngon, đậm đà hơn. Đặc biệt, trồng bằng thủy canh hữu cơ, cà chua của bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên không chất hóa học.

  [​IMG]

  Đây là một cách ươm cây thú vị bạn có thể thực hiện hoặc bạn chỉ cần mua cây giống tại Greenbot mà không phải tốn công trồng. Chúc các bạn thành công.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này