Camera Zenfone 4 Selfie siêu chuẩn như thế nào?

Thảo luận trong 'Mobile'

 1. nhumotcongio

  nhumotcongio Member

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Asus Zenfone 4 Selfie chỉ bằng cái tên thôi chúng ta đã biết được điều gì mà nhà sản xuất Đài Loan đã muốn mang gì đến cho sản phẩm chuẩn bị bán ra của mình.

  [​IMG]
  Trên chiếc Zenfone 4 Selfie điểm nhận đầu tiên khi bạn cầm trên tay chiếc điện thoại này chính là hệ thống 2 camera selfie cùng với chiếc đèn flash LED ở mặt trước. Cụ thể, nó được trang bị 1 camera độ chính với phân giải 20 MP góc bình thường, khẩu độ f/2.0, tích hợp cảm biến Omnivision 20880, còn camera phụ với góc rộng 120 độ, độ phân giải 8 MP cùng khẩu độ f/2.4 cùng cảm biến Omnivision 8856.

  Theo đánh giá tổng quan, chiếc camera này mang đến chất lượng chụp ảnh rất tốt với góc ảnh rộng đạt đến mức trung. Bên cạnh đó các chứng năng làm đẹp được đánh giá rất cao và nó chưa tầng xuất hiện trên bất kỳ thiết bị Asus nào từ trước đến nay. Đây được xem là chụp ảnh chuẩn mực selfie tốt nhất và đẹp nhất hiện nay.

  [​IMG]
  Bên cạnh đó, Zenfone 4 Selfie còn hỗ trợ người dùng có khả năng chụp anh chân dung giống ý như trên Zenfone 4 Pro cao cấp nhất của Asus, được xử lý bởi phần mềm tích hợp. Hệ thống Selfie Master cũng giúp cho người dùng có thể thỏa sắc tùy chọn nhiều chế độ làm đẹp, cũng như ảnh chụp/ quay video/ livestream được xử lí liên tục thời gian thực - Tương tự Asus Zenfone Live, nhưng lần này được đầu tư và cải thiện nhiều hơn.

  Ngoài ra, Camera sau của điện thoại Zenfone 4 Selfie còn sở hữu hệ thống camera có độ phân giải đến 16 MP, khẩu độ f/2.0 nhưng lại dùng cảm biến Omnivision 16880 nên ảnh chụp không có quá nhiều điểm đặc sắc đáng bàn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này