Cần làm gì để tăng chất lượng truyền thông trong tổ chức event?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. minhtienseo123

  minhtienseo123 Member

  Bài viết:
  673
  Đã được thích:
  0
  Truyền thông có vai trò vô cùng quan trọng trong thực hiện sự kiện tại vì event của bạn có thành công hay không đều được đánh giá dựa trên tiêu chí đó là event của bạn có thu hút được đông đảo khách mời tham dự hay không thường thì đa số doanh nghiệp sẽ bỏ ra khoảng 30% ngân sách để chi trả cho quá trình truyền thông.

  Tuy nhiên nếu như lựa chọn phương tiện truyền thông không phù hợp sẽ gây hậu quả cho sự kiện và hơn nữa là rất lãng phí. Dưới đây là danh sách đa số việc bạn cần làm để tăng hiệu quả truyền thông trong tổ chức sự kiện.

  cho thue am thanh event

  Quan tâm đến danh sách các nhân vật có ảnh hưởng đến cộng đồng

  đa số sự kiện được thực hiện trong nội bộ doanh nghiệp thường không được đẩy mạnh truyền thông như các event cộng đồng. bởi vậy nhứ bạn muốn event của mình thực hiện được không ít người biết tới, thu hút sự quan tâm chú ý của họ thì cách nhanh nhất bạn cần làm lên danh sách các nhân vật có ảnh hưởng đến cộng đồng ví dụ như các nhân vật nổi tiếng và có quyền lực để đại diện cho sự kiện của bạn.

  Xây dựng mối quan hệ thân thiết với giới truyền thông

  Để event của bạn diễn ra được thuận lợi tại vì thế bạn cần nhờ sự giúp đỡ của giới truyền thông. bởi vậy bạn nên xây dựng mối quan hệ hoàn hảo với giới truyền thông, càng rộng rãi càng tốt, nhưng nếu có điều kiện bạn nên nhờ sự giúp của nhân viên PR chuyên nghiệp và quen biết không ít phóng viên, nhà báo.

  Nếu như công ty của bạn không chuyên về mảng truyền thông thì cần hợp tác với một đơn vị chuyên về dịch vụ này, họ sẽ có nhiều phương pháp tiếp cận hoàn chỉnh và tư vấn kế hoạch rõ ràng về truyền thông event sao cho hiệu quả. Bên cạnh đó bạn cần lựa chọn đúng đối tượng cũng như đúng phương tiện truyền thông để có thể phản ánh đúng hiệu quả truyền thông của event. Bạn nên xác định đối tượng bạn muốn hướng tới là ai, họ sử dụng phương tiện truyền thông nào là quan trọng. Có đa số phương tiện truyền thông chủ yếu sau: báo điện tử, báo giấy, website sự kiện, hoặc những kênh mạng xã hội.

  cho thuê bàn ghế

  Hơn nữa bạn nên có kế hoạch phân bố thời gian truyền thông trong sự kiện sao cho hợp lí giữa trước, trong và sau event. Việc này được tổ chức dữa trên thời lượng và ngân sách để lên kế hoạch truyền thông cho hợp lí, phù hợp với mục đích ban đầu mà bạn đưa ra khi đó truyền thông sẽ đạt hiệu quả rất cao.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này