Cân nhắc giá tiền khi mua nhẫn cưới năm mới

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang'

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Năm mới đã bắt đầu thì những kiểu nhẫn cưới mới xuất hiện chắc chắn sẽ được các cặp tình nhân tìm hiểu mà săn lùng. Bởi rẳng không chỉ đeo nhẫn cưới trong ngày cưới mà chiếc nhẫn còn là đứa con tinh thần và con mắt theo dõi những biến cố xảy ra trong đời sống hôn nhân của cặp vợ chồng.Chính điều đó nói lên rằng chiếc nhẫn cưới là vô cùng quan trọng nên các cặp đôi hãy chú ý và cân nhắc một số vấn đề sau nhé:

  Giá tiền

  Hãy xác định ngân sách cho việc mua nhẫn cưới sang trọng. Bạn có thể ngắm hàng ngàn các mẫu nhẫn cưới đẹp, thế nhưng bạn lại chỉ được chọn một cặp nhẫn cưới mà thôi. Chẳng ai là không ao ước được sở hữu nhẫn cưới bằng kim cương đắt giá, thế nhưng nếu chúng vượt quá mức tài chính của bạn thì đừng vay tiền để mua. Bởi sau đó bạn sẽ phải vất vả để chi trả số tiền đó. Hãy lựa chọn nhẫn cưới theo khả năng tài chính của mình là điều nên làm đầu tiên.

  [​IMG]
  Nhẫn Cưới Kim Cương D15969
  18KGiá: 51.000.000 VND

  Chú ý tới vẻ bền đẹp theo thời gian

  Đúng vậy, nhẫn cưới không chỉ đẹp bên ngoài là đủ mà nó còn phải có sức bền bỉ từ bên trong. Bởi vì nó sẽ trở thành vật "bất ly thân" suốt cuộc đời bạn. Nếu có thể hãy bỏ qua những kiểu dáng nhẫn cưới cầu kỳ mà nên chọn kiểu nhẫn cưới đơn giản như nhẫn cưới sang trọng vàng trơn. Chất liệu bạch kim cũng rất đáng để bạn lưu tâm khi lựa chọn nhẫn cưới.

  [​IMG]
  Nhẫn Cưới Kim Cương D17015
  18KGiá: 23.100.000 VND
  Xem thêm: nhẫn nam
  Thử nhiều loại trước khi quyết định mua

  Đừng nên quyết định vội vã, hãy thực sự cân nhắc để lựa chọn nhẫn cưới. Bạn nên đi tham khảo chúng ở 2 - 3 cửa hàng để xem các mẫu nhẫn cưới đẹp nhất 2015. Sau đó rồi đưa ra thống nhất và lựa chọn một kiểu nhẫn cưới mà cả 2 cùng đồng ý.

  Cân nhắc tới màu da

  Khi đôi uyên ương đi chọn nhẫn cưới sang trọng, hãy căn cứ vào màu da của bạn để chọn màu sắc nhẫn cưới cho hợp lý. Nếu sở hữu một làn da trắng thì bạn thật dễ dàng khi lựa chọn. Còn nếu là làn da màu thì có thể lựa chọn nhẫn cưới bằng đá màu hợp với làn da của mình.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này