Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh bổ sung đợt 1

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

 1. vuongtoanlam

  vuongtoanlam Member

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là nơi mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em của mình học tập tại đây. Nếu nói về đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng chính quy một cách bài bản chuyên nghiệp, chuyên sâu thì không thể không nhắc tới Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội bề dày kinh nghiệm và tuyển sinh cao đẳng dược trong đào tạo Y Dược nhiều năm.
  Chương trình đào tạo theo hình thức tín chỉ, sinh viên chỉ cần học 2,5 năm là có thể tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Bằng này được Bộ cấp và có giá trị theo đúng pháp luật quy định. Trường đào tạo thiên về thực hành chuyên môn, giảm bớt các môn lý thuyết không cần thiết. Chương trình giảng dạy của trường được các chuyên gia giáo dục hàng đầu của ngành Y Dược xây dựng với khối lượng lý thuyết vừa đủ kết hợp thực hành chuyên sâu, gắn liền việc học lý thuyết và thực hành để sinh viên có thể áp dụng các lý thuyết học vào thực tiễn tốt nhất.
  Về cơ sở vật chất – kỹ thuật hạ tầng của Trường luôn luôn được trùng tu xây dựng đảm bảo cho sinh viên được học tập trong một môi trường tốt nhất.
  xem thêm: tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM
  [​IMG]
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur HN có đủ chỗ ký túc xá cho toàn bộ sinh viên của trường. Sinh viên sẽ được hưởng chính sách ưu đãi, ưu tiên theo quy định của Bộ nếu như nằm trong diện được ưu tiên. Sinh viên sẽ được hỗ trợ vay vốn trong suốt quá trình theo học tại trường. Không chỉ vậy để khuyến khích cũng như khích lệ tinh thần học tập của sinh viên hằng năm nhà trường đều có những suất học bổng dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, biết vươn lên. Các đơn vị bệnh viện, cơ sở y tế , nhà thuốc liên kết với nhà trường cũng có những suất học bổng động dành cho sinh viên của trường.
  Nguồn: http://www.caodangyduochanoi.net
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này