Cắt mí duy trì được bao lâu?

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế'

 1. hoanganhh

  hoanganhh Member

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Cắt mí mắt giữ được bao lâu và thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất? Là vấn đề em muốn bác sĩ giải đáp giúp em. Khuyết điểm mắt một mí khiến khuôn mặt em kém sắc nên em có ý định đi thẩm mỹ. Mong các bác sĩ sớm phản hồi, em xin cảm ơn. (Hoàng Diễm, Tây Ninh)

  Bác sĩ bệnh viện Kim trả lời:

  Chào Hoàng Diễm!

  Rất cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi mà bạn đã gởi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Kim Hospital. Cắt mí mắt bao lâu là một trong những nội dung nhận được sự quan tâm của nhiều người. Về việc này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

  Phương pháp cắt mí


  Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao làm mắt hai mí mang lại tính thẩm mỹ khuôn mặt. Đây là công nghệ thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt từng bước một. Cắt mí mắt được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn nên bạn cứ yên tâm thực hiện việc làm đẹp cho đôi mắt.

  [​IMG]

  Sau khi được thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt cũng như thăm khám lâm sàng, bác sĩ đưa ra phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp. Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để đo, vẽ phác thảo vị trí phẫu thuật. Giúp cho khách hàng yên tâm, dễ chịu bác sĩ sát khuẩn toàn bộ vùng mặt cũng như đảm bảo độ an toàn. Chuyên gia tiến hành phẫu thuật đồng thời khắc phục các khuyết điểm ở mắt mang lại đôi mắt như ý.


  Thẩm mỹ cắt mí mắt giữ được bao lâu?


  Có rất nhiều bạn hỏi về vấn đề tương tự cắt mí mắt giữ được bao lâu khi có ý định thực hiện thẩm mỹ. Cắt mí mắt giữ được bao lâu thì phương pháp này duy trì từ 5 – 7 năm tùy theo cơ địa của mỗi người. Trong khoảng thời gian này, bạn nên có một chế độ chăm sóc mắt cho tốt để ngăn chặn hay hạn chế quá trình lão hóa diễn ra.


  Sau khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt, bạn nên có một chế độ chăm sóc sao cho hợp lý và khoa học theo đúng sự hướng dẫn của các bác sĩ.

  Chế độ ăn uống cũng góp phần không nhỏ tới vấn đề mắt có bị lão hóa hay không. Bạn nên xây dựng cho mình một lộ trình ăn uống đủ dưỡng chất tốt cho mắt.

  [​IMG]

  Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc chắn bạn đã có những kiến thức hữu ích về vấn đề cắt mí mắt giữ được bao lâu. Nếu còn vấn đề nào thắc mắc bạn có thể tới trực tiếp các bác sĩ bệnh viện Kim để được tư vấn và giải đáp.

  Bài viết trích nguồn tại: http://thammynangmuihanquocdep.blogspot.com

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (+84) 902 898 258 - (+84) 909 903 258

  Email: info@kimhospital.com

  TG: Hoàng Anh
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này